Dòng đá quý gắn trên đá Conslab Khang Minh
Conslab Thạch Anh

Dòng đá Conslab Khang Minh được tạo nên từ bột đá thạch anh nguyên chất và gắn thêm nhiều dòng đá quý như mã não đỏ, ngọc hoàng long, serpentine, aventurin, đá núi lửa, thạch lựu ngọc ... nhằm tăng thêm vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Classic
Tinh tế, thanh lịch. Dòng sản phẩm Classic được hình thành từ thạch anh trắng tinh chất, sử dụng các tone màu trung tính như: trắng, ghi, beige,… Đây là những gam màu dễ kết hợp với nhiều loại vật liệu và sản phẩm nội thất, phù hợp với nhiều hạng mục trong các công trình dân dụng và thương mại.
Classic Plus
Classic Plus là một biến thể đầy thú vị của dòng Classic, mỗi sản phẩm đều được pha trộn thêm 01 loại đá màu tự nhiên, tạo nét chấm phá ấn tượng nhưng không phá vỡ tổng thể tinh tế, trang nhã vốn có của Classic.
Premium
Dòng Premium là kết quả của sự sáng tạo đầy ngẫu hứng nhưng hòa hợp bất ngờ giữa 02 loại đá màu tự nhiên trên nền trắng thanh lịch, mở ra không gian sống đầy sắc màu và ngập tràn năng lượng tuổi trẻ.
Gem
Khang Minh là đơn vị đầu tiên đưa các loại đá quý tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như Thạch Anh Tím, Aventurine, Mã Não, Mắt Hổ, Serpentine…vào tấm đá Conslab Thạch Anh. Dòng sản phẩm Gem với nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ (theo quan niệm phong thủy Á Đông) sẽ góp phần mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống.