CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

Khách hàng mua sắm sản phẩm của Đá Thạch Anh Khang Minh có thể đặt và nhận hàng trực tiếp tại các Đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận chân công trình, Khang Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường chúng tôi thực hiện vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 • Nhân viên Khang Minh liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng của Khang Minh tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Về phí vận chuyển chúng tôi sẽ tính phí theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

 1. Đối với đơn hàng có giá trị từ 100.000.000 VNĐ (một trăm triệu đồng) trở lên: Khang Minh hỗ trợ miễn phí vận chuyển hàng hoá đến chân công trình.
 2. Đối với từng đơn hàng khác nhau, Khang Minh sẽ xem xét hỗ trợ vận chuyển phù hợp với khối lượng hàng hoá và địa chỉ giao nhận hàng hoá.

A- LƯU Ý VỀ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, Khang Minh sẽ nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm tại nhà máy và vận chuyển đến công trình của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Thời gian nhận hàng: từ 1-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ địa lý, giao dịch viên của Khang Minh sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, Khang Minh sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Khang Minh sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).

B- THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

 • Khang Minh sẽ thực hiện Dịch vụ trong giờ làm việc bình thường theo chính sách của công ty tại thời điểm thực hiện dịch vụ và cung cấp hàng hóa (cuối tuần và ngày nghỉ lễ không nằm trong phạm vi giờ làm việc bình thường).
 • Nếu Dịch vụ không được thực hiện và cung cấp sau 90 ngày kể từ ngày đã được thỏa thuận, Khách hàng phản hồi bằng cách gửi thông báo bằng văn bản, có thể chấm dứt theo sự kiện đối với một phần của Thỏa thuận đó.
 • Bên bán có nghĩa vụ tôn trọng những thỏa thuận của hai bên về thời điểm cũng như địa điểm giao hàng.
 • Khang Minh có trách nhiệm giao hàng đúng đối tượng hàng hóa, đúng số lượng, chất lượng, chủng loại, thông số kỹ thuật… đã được hai bên thỏa thuận.
 • Khang Minh sẽ thực hiện Dịch vụ tại địa điểm và theo thời gian đã thỏa thuận và tuân thủ các quy tắc và quy định về sức khỏe và an toàn của Khách hàng. Đảm bảo rằng tất cả Yếu tố Đầu vào đều trong tình trạng sử dụng tốt và phù hợp với các mục đích sử dụng liên quan đến Dịch vụ;
 • Chuẩn bị và duy trì các cơ sở có liên quan phục vụ cho việc cung cấp Dịch vụ, bao gồm việc xác định, giám sát các vật liệu trước và trong suốt thời gian thực hiện Dịch vụ.
 • Trong phạm vi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cung cấp Dịch vụ, không cung cấp hoặc cấp quyền tiếp cận bất kỳ thiết bị hoặc hệ thống nào cần được cung cấp dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba nào để kiểm tra hoặc tháo lắp.

C- NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG TRONG MỖI GIAO DỊCH

Nghĩa vụ của người bán:

 • Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin cụ thể liên quan đến sản phẩm/dịch vụ cho Người mua
 • Cung cấp sản phẩm/hàng hóa cho Người mua đúng thời hạn và số lượng đã thỏa thuận sau khi Người mua đã thanh toán đầy đủ cho Người bán.
 • Giải quyết các thắc mắc và những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Cung cấp các chứng từ, giấy tờ liên quan tới việc Người mua thanh toán cho Người bán như hóa đơn, phiếu mua hàng, phiếu thu….với tổng số tiền mà Người mua đã đặt trong tháng yêu cầu.

Nghĩa vụ của người mua:

 • Thực hiện đúng các quy định, quy trình liên quan tới dịch vụ do Người bán quy định.
 • Thanh toán đầy đủ cho Người bán số tiền theo đơn đặt hàng kèm theo các hóa đơn, chứng từ theo quy định (Nếu có).
 • Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho Người bán liên quan tới các giao dịch khi Người bán có yêu cầu.
 • Khách hàng cần đảm bảo rằng sự chấp thuận của Khang Minh tương ứng với mong muốn của Khách hàng. Nếu Khách hàng không thông báo hoặc trì hoãn thông báo cho Khang Minh khi có bất kỳ sự không tương ứng nào mà không có lý do chính đáng, việc Khang Minh chấp thuận sẽ có tính ràng buộc với Khách hàng.