CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

Khách hàng mua sắm sản phẩm của Đá Thạch Anh Khang Minh có thể đặt và nhận hàng trực tiếp tại các Đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận chân công trình, Khang Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường chúng tôi thực hiện vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên Khang Minh liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của Khang Minh tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Về phí vận chuyển chúng tôi sẽ tính phí theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

  1. Đối với đơn hàng có giá trị từ 100.000.000 VNĐ (một trăm triệu đồng) trở lên: Khang Minh hỗ trợ miễn phí vận chuyển hàng hoá đến chân công trình.
  2. Đối với từng đơn hàng khác nhau, Khang Minh sẽ xem xét hỗ trợ vận chuyển phù hợp với khối lượng hàng hoá và địa chỉ giao nhận hàng hoá.