3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐÁ ỐP PHONG THUỶ KHANG MINH

GIÁ TRỊ PHONG THUỶ CỦA TRỤC THANG MÁY 

Cũng giống như cầu thang bộ, trục thang máy cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà. Đây được coi là một “đường dẫn” năng lượng trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến sự lưu thông và cân bằng năng lượng, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút và lan truyền tài lộc, may mắn và an khang thịnh vượng trong ngôi nhà.

ĐÁ ỐP LÁT PHONG THUỶ – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÔNG TRÌNH THANG MÁY

Đá ốp lát Phong thuỷ Khang Minh với cốt liệu là 80% thạch anh tự nhiên và được gắn thêm đá quý như Ngọc Hoàng Long, Obsidian đen, Aventurine,… mang lại giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa phong thuỷ cho ngôi nhà.

Ngoài ra đá ốp lát Phong thuỷ được liên kết bằng hợp chất vô cơ mang lại độ cứng, độ bền cao và độ thẩm mỹ vượt trội hơn so với đá tự nhiên. Vì thế khi sử dụng đá, không chỉ vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng, mà hơn nữa còn giữ cho bề mặt luôn sáng bóng và mới mẻ.

Với gam màu sáng và vân sắc đá quý, Đá Phong thuỷ Khang Minh mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian thang máy. Ngoài ra, điểm độc đáo nhất của loại vật liệu này chính là giá trị phong thuỷ ẩn chứa trong từng tấm đá. Được tạo ra từ những nguyên liệu có giá trị phong thuỷ cao, đá ốp lát mang đến may mắn và an khang thịnh vượng cho gia chủ, góp phần làm cho ngôi nhà trở nên hài hòa và đẳng cấp.

Đá ốp thang máy

SẢN PHẨM ĐÁ ỐP LÁT PHONG THUỶ KHANG MINH

ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH ĐÁ ỐP LÁT THANG MÁY 

Công trình thực tế
Xem thêm