Dòng đá ốp lát cầu thang Classic

ĐÁ ỐP LÁT CẦU THANG

Trong mỗi căn nhà hạnh phúc, thịnh vượng và bình an, cầu thang không chỉ đảm bảo công năng đi lại, lên xuống mà còn là mạch khí kết nối giữa các tầng, giữa các thành viên trong gia đình. Cầu thang đẹp, sáng màu còn góp phần mang lại vượng khí cho không gian sống.
Conslab Thạch Anh (đá ốp lát cho không gian nội thất) có màu trắng sáng từ đá thạch anh tự nhiên. Đá quý được kết tinh trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm hấp thụ linh khí đất trời.

Vì sao chọn Conslab Thạch Anh

Conslab Thạch Anh – Đá ốp lát cho không gian nội thất, được sản xuất bởi Khang Minh Conslab Thạch Anh. Cốt sản phẩm có trên 70% là hạt đá thạch anh tự nhiên, được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ.

* Conslab Thạch Anh là giải pháp tối ưu thay thế đá tự nhiên, ứng dụng cho lát cầu thang, lát sàn, ốp tường và các hạng mục nội thất khác.

* Conslab Thạch Anh có thể dễ dàng gia công chế tác, cắt gọt hoặc làm mới bề mặt sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống thấm ố, chống trơn, không bạc màu, không cong vênh.