CHẤT LIỆU & ƯU ĐIỂM

Đá Thạch Anh Khang Minh là tấm ốp lát được sản xuất từ vật liệu thạch anh, với cốt liệu trên 80% là hạt thạch anh tự nhiên kết hợp với các hạt đá quý có cùng gốc thạch anh để tô điểm cho tấm đá. Sản phẩm được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ (Inorganic) nên đá Thạch Anh Khang Minh nên sản phẩm có chất lượng cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

Đá Thạch Anh Khang Minh được gia công sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Trải qua quy trình ép nén tạo nên thành phẩm là đá nhân tạo có độ cứng và độ thẩm mỹ cao hơn đá tự nhiên. Đây là vật liệu hoàn thiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CẦU THANG THẠCH ANH ĐÁ QUÝ KHANG MINH

1- Gam màu sáng kết hợp với vân sắc đá quý làm bừng sáng, nới rộng không gian

2- Vật liệu Thạch anh & Đá quý: là vật liệu cao cấp có giá trị, có tính thẩm mỹ cao

3- Giá trị phong thủy kết tinh từ Thạch anh & Đá quý, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ

4- Cầu thang Thạch anh Đá quý là sản phẩm hoàn thiện, chế tác tại nhà máy cho từng ngôi nhà 

5- Chính sách bảo hành ưu việt: Bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng của CTCP Đá Thạch Anh Khang Minh

ỨNG DỤNG HỮU ÍCH

Có những xu hướng sau thời gian dài “ngủ quên” lại bất ngờ trở thành tâm điểm kiến trúc hiện đại. Với đá Thạch anh Khang Minh, khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh của những họa tiết vân sắc đã và đang được yêu thích nhất tại Châu Âu, với sức sống bền bỉ, mạnh mẽ vượt thời gian.

Dòng đá Thạch Anh Khang Minh là giải pháp ốp lát toàn diện mang đến sự khác biệt cho không gian sống hiện đại, mang những ý niệm phong thuỷ vào kiến trúc bằng cách kết hợp với một số dòng đá quý như Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Serpentine, Aventurine, Thạch Lựu Ngọc… nhằm tăng thêm vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nhờ vào độ bền, khả năng chịu lực, đa dạng vân sắc đá quý, dễ dàng vệ sinh, đá nhân tạo Thạch Anh Khang Minh mang đến nhiều ứng dụng hữu ích cho người tiêu dùng.

ỐP LÁT CẦU THANG

Cầu thang Thạch Anh Đá Quý Khang Minh là giải pháp ốp lát toàn diện cho công trình cầu thang của ngôi nhà Việt. Đá Thạch Anh Khang Minh sở hữu chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian, mang đến sự hài hoà về không gian nội thất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình và góp phần mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

ĐÁ BÀN BẾP, LAVABO, BÀN ĐẢO

Bàn bếp Thạch Anh Khang Minh là một phần không thể thiếu trong thiết kế khu bếp. Sở hữu bề mặt sáng bóng, độ bên cao, an toàn vệ sinh, chịu tác động cơ học tốt và dễ bảo dưỡng, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu cho nhà bếp. Mang đến sự ấm áp, tươi sáng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

LÁT SÀN, ỐP TƯỜNG

Đá Thạch Anh Khang Minh là vật liệu ốp lát mang xu hướng thiết kế mới, đang dần thay thế những vật liệu lát sàn và ốp tường truyền thống. Đá nhân tạo gốc thạch anh được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà dân và công trình thương mại, mang đến một không gian sang trọng, hoàn mỹ cho công trình.

ỨNG DỤNG KHÁC: BÀN TRÀ, BÀN ĂN ..

Đá vốn là vật liệu không mới để tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho bàn trà – “linh hồn” của phòng khách, nơi gặp gỡ, trao đổi công việc cùng đối tác.

Chúng tôi sử dụng Đá quý tự nhiên như nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm bàn trà mang đến nét chấm phá đầy giá trị cho không gian và ẩn chứa nhiều thông điệp riêng.

Khang Minh là đơn vị đầu tiên đưa các loại đá quý tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay ứng dụng vào tấm đá ốp lát Thạch Anh Khang Minh. Mang đến những trải nghiệm độc đáo đầy giá trị, đậm nét văn hoá và góp phần khắc họa rõ chất riêng của từng không gian kiến trúc.