CHẤT LIỆU & ƯU ĐIỂM

Đá Thạch Anh Khang Minh là tấm ốp lát được sản xuất từ vật liệu phong thủy với cốt liệu trên 80% là hạt thạch anh và đá quý. Đây là những khoáng chất quý hiếm trải qua hàng triệu năm kết tinh trong lòng đất và hấp thụ linh khí đất trời, nên tấm đá Khang Minh có giá trị phong thủy cao.

Sản phẩm được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ (Inorganic) nên đá Thạch Anh Khang Minh nên sản phẩm có chất lượng cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

Đá Thạch Anh Khang Minh được gia công sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Trải qua quy trình ép nén tạo nên thành phẩm là đá nhân tạo có độ cứng và độ thẩm mỹ cao tương đương đá tự nhiên. Đây là vật liệu hoàn thiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ PHONG THỦY KHANG MINH

1- Giá trị phong thủy: Đá quý khơi nguồn vượng khí, Đá Thạch anh Khang Minh là đá ốp lát có giá trị phong thủy cao mang tới tài lộc và an khang thịnh vượng cho gia chủ

2- Vật liệu Thạch anh & Đá quý: là vật liệu cao cấp có giá trị, có tính thẩm mỹ cao

3- Gam màu sáng kết hợp với vân sắc đá quý làm bừng sáng, nới rộng không gian

4- Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh là sản phẩm hoàn thiện, chế tác tại nhà máy cho từng ngôi nhà 

5- Chính sách bảo hành ưu việt: Bảo hành chính hãng lên đến 3 năm của CTCP Đá Thạch Anh Khang Minh

ỨNG DỤNG HỮU ÍCH

Dòng đá Thạch Anh Khang Minh là giải pháp ốp lát toàn diện mang đến sự khác biệt cho không gian sống hiện đại, không chỉ nổi bật với thẩm mỹ đẹp tinh tế mà tấm đá ốp lát Khang Minh còn đưa những ý niệm phong thuỷ đắt giá vào kiến trúc.

Mang trong mình năng lượng tích cực từ các dòng đá quý như Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Serpentine, Aventurine, Thạch Lựu Ngọc… Đá thạch anh Khang Minh là tấm đá ốp lát phong thủy giúp tăng thêm vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, đá Thạch anh Khang Minh còn đón trọn xu hướng kiến trúc hiện đại, từ gam màu, vân sắc chuẩn Italia, tái hiện một phong cách thiết kế “kinh điển” được yêu thích nhất tại Châu Âu, với sức sống bền bỉ, mạnh mẽ vượt thời gian.

Nhờ vào độ bền, khả năng chịu lực, đa dạng vân sắc đá quý, dễ dàng vệ sinh, đá ốp cầu thang Thạch Anh Khang Minh mang đến nhiều ứng dụng hữu ích cho người tiêu dùng.

ĐÁ ỐP THANG MÁY

Đá ốp thang máy Khang Minh mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế cho công trình với gam màu sáng và vân sắc đá quý. Không chỉ thế, thang máy còn là “đường dẫn” năng lượng trong ngôi nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút và lan truyền tài lộc, may mắn và an khang thịnh vượng trong ngôi nhà.

CẦU THANG ĐÁ PHONG THỦY

Cầu thang đá phong thủy Khang Minh là giải pháp biến trục cầu thang trong gia đình thành trục vượng khí. Cầu thang đá phong thủy Khang Minh sở hữu chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian, mang đến sự hài hoà về không gian nội thất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình và góp phần mang đến may mắn, tài lộc và an khang thịnh vượng cho gia chủ.

ĐÁ BÀN BẾP, LAVABO, BÀN ĐẢO

Bàn bếp Thạch Anh Khang Minh là một phần không thể thiếu trong thiết kế khu bếp. Sở hữu bề mặt sáng bóng, độ bên cao, an toàn vệ sinh, chịu tác động cơ học tốt và dễ bảo dưỡng, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu cho nhà bếp. Mang đến sự ấm áp, tươi sáng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

LÁT SÀN, ỐP TƯỜNG

Đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh là vật liệu ốp lát mang xu hướng thiết kế mới, đang dần thay thế những vật liệu lát sàn và ốp tường truyền thống. Đá nhân tạo gốc thạch anh được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà dân và công trình thương mại, mang đến một không gian sang trọng, hoàn mỹ cho công trình.

ỨNG DỤNG KHÁC: BÀN TRÀ, BÀN ĂN …

Đá vốn là vật liệu không mới để tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho bàn trà – “linh hồn” của phòng khách, nơi gặp gỡ, trao đổi công việc cùng đối tác.

Chúng tôi sử dụng Đá quý tự nhiên như nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm bàn trà mang đến nét chấm phá đầy giá trị cho không gian và ẩn chứa nhiều thông điệp riêng.

Khang Minh là đơn vị đầu tiên đưa các loại đá quý tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu hiện nay ứng dụng vào tấm đá ốp lát Thạch Anh Khang Minh. Mang đến những trải nghiệm độc đáo đầy giá trị, đậm nét văn hoá và góp phần khắc họa rõ chất riêng của từng không gian kiến trúc.