Tin tức sự kiện

Đá Serpentine – Vật liệu ốp lát tăng cường vượng khí cho gia chủ

Đá Serpentine được biết đến là vật liệu để chế tác các đồ phong thủy. Tuy nhiên, chúng còn trở thành cốt liệu chính trong sản phẩm ốp lát do Khang Minh sản xuất.

Tạo tác kể trên khiến nhiều khách hàng yêu thích nhờ màu sắc đẹp cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Muốn hiểu thêm thông tin chi tiết mời độc giả dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

Đặc điểm đá Serpentine

Đá Serpentine chính là loại đá bán quý có cấu trúc tổng hợp là Antigorite và Chrysolite. Vật liệu này được dịch ra trong tiếng Latinh mang nghĩa là “con rắn”. Muốn hiểu thêm về chúng mời bạn cập nhật những thông tin mới nhất như sau:

Nguồn gốc đá Serpentine

Serpentine là dòng đá được hình thành trên sự biến đổi của hai chất là Antigorite và Chrysolite. Thế nhưng, tùy thuộc vào tác động chúng sẽ chia ra làm nhiều loại khác nhau. Người ta đã tìm thấy vật liệu này ở nhiều nơi trên Thế giới nhưng phổ biến nhất ở các khu vực chứa đá Magma và đá biến chất.

Theo đó, các quốc gia có trữ lượng đá Serpentine lớn như Myanmar, New Zealand, Trung Quốc,… Mặt khác, tại Việt Nam chúng được tìm thấy ở các tỉnh Yên Bái, Gia Lai và Đắc Lắc.

da-serpentine-ton-tai-o-nhieu-noi-tren-the-gioi-trong-do-co-viet-nam
Đá Serpentine tồn tại ở nhiều nơi trên Thế giới trong đó có Việt Nam

Ngoài ra, loại đá này sở hữu những cấu trúc độc đáo, riêng biệt được thể hiện cụ thể trong bảng sau:

Cấu trúc đá SerpentineChi tiết
  Cấu trúc hóa học  (Mg, Fe, Ni, Mn, ZN)2-3(Si, Al, Fe)2O5(OH)4.
  Cấu trúc tinh thể  Vi tinh thể, tinh thể đơn nghiêng.
  Độ cứng  2.5 – 5.5.
  Trọng lượng riêng  2.44 – 2.62.
  Chiết suất  1.560 – 1.571,
  Lưỡng chiết suất  0.008 – 0.014.

Đá Serpentine có màu xanh lục nổi bật

Dòng đá Serpentine được tìm thấy trong tự nhiên có màu Xanh lục phổ biến. Ngoài ra, chúng cũng tồn tại trong các tông sắc khác như Nâu, Đen, Trắng, Vàng xám.

da-serpentine-ton-tai-duoi-mau-xanh-luc-la-pho-bien-nhat
Đá Serpentine tồn tại dưới màu Xanh lục là phổ biến nhất

Điều đáng nói ở dòng đá này chính là những đốm, vân giống với da rắn nằm sâu bên trong. Đặc biệt, chúng còn kèm theo hiệu ứng mắt mèo nên càng nhìn càng thấy đẹp. Sở dĩ có được điều này là do viên đá chứa nhiều tạp chất Canxit và vô số khoáng chất khác.

Trải qua quá trình đánh bóng, Serpentine càng sở hữu vẻ đẹp hút hồn. Bất cứ ai cũng phải công nhận tạo tác này mang lại hiệu ứng mượt và bóng.

Đá Serpentine – Vật liệu phong thủy tốt cho gia chủ

Tận dụng màu sắc đẹp cùng đường vân độc đáo, Serpentine đã được chế tác thành nhiều thiết kế. Bạn có thể thấy chúng hiện diện trong các đồ phong thủy như Tỳ Hưu, tượng Phật, Cây đá, Thiềm Thừ,… Ngoài ra, tạo tác này cũng được chế tác làm trang sức như vòng tay, mặt nhẫn, dây chuyền,…

Bên cạnh đó, đá Serpentine còn được Khang Minh sử dụng làm cốt liệu để tạo ra sản phẩm ốp lát. Chúng nhanh chóng được khách hàng yêu thích nhờ những lợi ích thiết thực như sau:

Vân đá tương tự da rắn đại diện cho sức sống mạnh mẽ

Như bạn đã biết, Serpentine có đường vân tương tự như da rắn. Đặc điểm này đại diện cho sức sống mạnh mẽ, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sở hữu tạo tác này cũng là lúc bạn thêm tự tin, cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết.

Không những vậy, dòng đá kể trên còn có tác dụng bảo vệ con người khỏi các bức xạ. Luồng khí tiêu cực này thường phát ra từ các thiết bị điện tử như lò vi sóng, laptop, TV, tủ lạnh,…  Sử dụng loại đá này hàng ngày giúp cho đàn ông cân bằng sinh lý, phụ nữ giảm căng thẳng và lo âu.

serpentine-co-duong-van-tuong-tu-da-ran-tuong-trung-cho-suc-song-manh-me
Serpentine có đường vân tương tự da rắn tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ

Xem thêm: Tổng hợp đá ốp cầu thang chất lượng cao

Bảo vệ gia chủ khỏi các nguồn năng lượng xấu

Sử dụng tấm đá Serpentine ốp lát cho công trình giúp gia chủ xua tan nguồn năng lượng xấu. Theo đó, từ xa xưa người ta đã tin rằng:

  • Đá Serpentine được coi là viên đá hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma từ bên ngoài vào.
  • Mang lại sự tự tin cho gia chủ, cải thiện các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, đối tác.
  • Thu hút nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Như vậy, bạn nên sử dụng tấm đá Serpentine ốp lát cho không gian sống. Vật liệu này sẽ khơi nguồn vượng khí, mang lại nhiều thuận lợi cho đời sống của gia chủ.

Sử dụng Serpentine giúp gia chủ thu hút nguồn vượng khí dồi dào

Vân sắc đá quý mang vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng

Việc đưa Serpentine trở thành cốt liệu trong tấm đá do Khang Minh sản xuất đã được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi tiết diện của từng viên được nổi lên bề mặt nhẵn, bóng, phẳng phiu. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng cùng vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian sống.

Serpentine mang lại không gian sang trọng, giàu thẩm mỹ cho gia chủ

Dù bạn sử dụng đá Serpentine làm vật liệu sản xuất đá cầu thang hay đá lát sàn đều cảm nhận trọn vẹn những tinh túy kể trên. Mỗi ngày, gia chủ được bước lên đá quý, thu hút nguồn vượng khí và cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Sau khi cập nhật những thông tin chi tiết trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về đá Serpentine. Độc giả còn bất cứ thắc mắc nào khác cần tư vấn hãy kết nối tới Khang Minh để được hỗ trợ.

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon