Tin tức sự kiện

Lý do nên chọn đá Obsidian Đen làm vật liệu ốp lát nội thất

Đá Obsidian Đen được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như đá Núi Lửa hoặc Hắc diện thạch. Chúng hình thành khi dung nham đông đặc nhanh khiết các tinh thể khoáng chất không thể phát triển.

Bạn muốn khám phá thông tin cụ thể cũng như nắm chắc Obsidian là gì hãy đọc ngay bài viết. Theo đó, Khang Minh sẽ đưa ra những phân tích chi tiết giúp độc giả hiểu thêm nhiều điều.

Đá Obsidian Đen là gì?

Đá Obsidian Đen được nhiều người yêu thích bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bất cứ ai sở hữu đều tìm thấy sự tự tin từ sâu trong nội tâm, tăng khả năng sáng tạo. Đồng thời, bạn còn giải phóng sự mất cân bằng và xua tan nguồn năng lượng tiêu cực.

Nguồn gốc của đá Obsidian Đen

Obsidian Đen được tìm thấy ở Trung Đông – Ubaid vào thế kỷ thứ 5 trước công nguyên. Khi đó, chúng tồn tại dưới dạng lưỡi dao.

da-obsidian-den-tim-thay-o-trung-dong-thuoc-the-ky-thu-5-tcn
Obsidian Đen tìm thấy ở Trung Đông thuộc thế kỷ thứ 5 TCN

Bên cạnh đó, loại đá này gắn liền với các nền văn hóa cổ đại trong thời kỳ đồ đá. Chúng được dùng để làm nhiều công cụ sắc bén như đầu mũi tên, dao hoặc mài bóng để trở thành gương soi.

Đặc tính đá Obsidian Đen

Obsidian Đen thường bị nhầm lẫn với khoáng vật vì chúng có đặc điểm giống thủy tinh, không kết dính. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết vật liệu này không thể tồn tại ở dạng khoáng vật. Bởi chúng không kết dính và chứa nhiều thành phần phức tạp.

da-obsidian-co-mau-den-tuyen
Obsidian có màu Đen tuyền

Khi tồn tại trên bề mặt trái đất đá Obsidian Đen không bền. Trải qua thời gian chúng sẽ nhanh chóng phân hủy thành các tinh thể khoáng mịn, hàm lượng nước thấp khi chưa bị phong hóa. Theo đó, để nắm chắc thêm về đặc tính của vật liệu này bạn nên cập nhật nội dung dưới đây:

  • Công thức hóa học: SiO2.
  • Thành phần: Khoảng 70% Silica, Sillic, Oxy, Nhôm, Natri, Kali.
  • Độ cứng trên thang đo Mohs: 5 – 5.5.
  • Trọng lượng riêng: 2.5.

Hiện nay, dòng đá Obsidian Đen được chế tác thành nhiều đồ trang sức đẹp mắt. Điển hình phải kể đến như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn phong thủy. Mặt khác, chúng được chế tác thành quà cầu dùng để trưng bày tại phòng làm việc hoặc trong nhà.

Ý nghĩa của đá Obsidian Đen

Obsidian Đen được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tốt đẹp. Một số khách hàng còn muốn sở hữu bằng mọi giá khi hiểu rõ những điều quý giá mà chúng mang lại. Cụ thể như sau:

da-obsidian-den-co-nhieu-y-nghia-tot-dep-trong-phong-thuy-va-doi-song
Obsidian Đen có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và đời sống
  • Đá có tác dụng hộ thân toàn vẹn giúp chủ nhân tránh xa những nguy hiểm rình rập. Hơn hết, Obsidian Đen còn thu hút nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi tà ma.
  • Bảo vệ tâm trí, trấn an tinh thần của chủ sở hữu giúp họ luôn tự tin, tỉnh táo, tránh xa những áp lực cuộc sống.
  • Giúp chủ nhân kiềm chế cảm xúc tốt.
  • Cải thiện các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, đồng nghiệp, đối tác,…

Nhìn chung, dòng đá Obsidian Đen như một tấm bùa hộ mệnh dành cho chủ nhân. Luôn mang theo chúng bên mình cũng là lúc bạn sở hữu nhiều tác dụng tích cực về sức khỏe, tinh thần và phong thủy.

3 lý do nên chọn đá Obsidian Đen làm vật liệu ốp lát nội thất

Obsidian Đen không chỉ được sử dụng làm đồ trang sức hoặc vật phẩm phong thủy. Vật liệu này hiện đang có trong thành phần của tấm đá do Khang Minh sản xuất. Bạn dễ dàng sử dụng chúng để ốp cầu thang, lát sàn với những tính năng nổi bật như sau:

Sở hữu vẻ đẹp huyền bí tạo nên bản giao hưởng ánh sáng đầy hấp dẫn

Như bạn đã biết, Obsidian có màu Đen tuyền tạo nên sự huyền bí. Hơn thế nữa, vật liệu này còn được Khang Minh kết hợp với nền đá Thạch Anh Trắng. Nhờ đó, sản phẩm tạo nên một “bản giao hưởng” hài hòa, đẹp trong mọi góc nhìn.

Obsidian Đen mang vẻ đẹp huyền bí, độc đáo

Không những vậy, sự kết hợp giữa hai tông sắc tương phản là Trắng – Đen giúp không gian thêm phần độc đáo. Ngoài ra, bạn còn mê mẩn bởi tinh thể Silicat có trong từng tấm đá. Quan sát tổng thể hoặc ngắm nhìn trong mọi góc cạnh đều ánh lên sự sáng bóng.

Độ bền vượt trội, có thể làm mới, đánh bóng 

Tấm đá Obsidian Đen do Khang Minh sản xuất được liên kết bằng hợp chất vô cơ. Vì thế, độ cứng của tấm đá rất tốt, cao hơn hẳn so với vật liệu tự nhiên. Do vậy, khách hàng chỉ cần đầu tư một lần đã yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

obsidian-den-de-lam-moi-danh-bong-cung-do-ben-cao
Obsidian Đen dễ làm mới, đánh bóng cùng độ bền cao

Đặc biệt, trong quá trình đánh bóng, làm mới tấm đá Obsidian Đen cũng được thực hiện dễ dàng. Bạn muốn sở hữu không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chất chứa vẻ đẹp tinh tế đừng bỏ qua vật liệu trên.

Mang nguồn năng lượng lớn giúp hộ thân bảo vệ toàn vẹn  

Không chỉ là vật liệu ốp lát đạt chuẩn, Obsidian Đen còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Sử dụng chúng trong không gian nhà mình khách hàng sẽ được bước lên đá quý mỗi ngày, thu hút vượng khí. Đặc biệt, những luồng năng lượng xấu cũng nhanh chóng tan biến, mang lại cảm giác thoải mái bất tận.

Tin rằng, độc giả đã hiểu vì sao nên sử dụng đá Obsidian Đen trong xây dựng. Khách hàng muốn tìm mua vật liệu ốp lát giá tốt, chất lượng hãy kết nối với Khang Minh ngay hôm nay.

Xem thêm:

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon