KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI

5 YẾU TỐ KHẲNG ĐỊNH KHANG MINH LÀ NHÀ SẢN XUẤT KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI

1 –  Đá Thạch Anh Khang Minh là tấm đá thạch anh liên kết vô cơ, thuộc nhóm đá nhân tạo nhưng sản phẩm có tính cơ lý & giá trị sử dụng tương đương với các dòng đá tự nhiên cao cấp.

2 – Được liên kết bằng hợp chất vô cơ, cốt đá ko bị lão hóa theo thời gian. Do vậy, khác với các đá nhân tạo hoặc vật liệu ốp lát thông dụng, đá Thạch Anh Khang Minh có độ bền theo năm tháng, có thể mài đánh bóng, làm mới lại bề mặt sản phẩm sau nhiều năm sử dụng.

3 – Tấm đá có nền màu trắng sáng tự nhiên, được hình thành từ nền màu gốc của các hạt tinh thể đá thạch anh. Khi được ứng dụng vào ốp lát nội thất hoặc làm cầu thang, sản phẩm mang đến sự tươi mới, làm bừng sáng không gian nội thất.

4 – Khang Minh đưa thêm hạt đá quý vào cốt đá. Hạt đá quý vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, có giá trị cao và năng lượng phong thủy cho không gian sử dụng.

5 – Cầu thang Thạch anh Đá quý Khang Minh là sản phẩm đá ốp lát hoàn thiện duy nhất trên thị trường có Chính sách bảo hành 36 tháng kể từ khi bàn giao công trình. Khang Minh gắn kết lâu dài và có trách nhiệm với khách hàng và thị trường.

GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI NGUYÊN

“MORE THAN STONE – HƠN CẢ ĐÁ” 

1- Được liên kết bằng hợp chất vô cơ, cốt đá ko bị lão hóa theo thời gian. Do vậy, khác với các đá nhân tạo hoặc vật liệu ốp lát thông dụng, đá Thạch Anh Khang Minh có độ bền theo năm tháng, có thể mài đánh bóng, làm mới lại bề mặt sản phẩm sau nhiều năm sử dụng.

2- Khang Minh đưa thêm hạt đá quý vào cốt đá Thạch Anh Khang Minh. Những hạt Đá quý được tuyển chọn từ nhiều châu lục như Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Aventurine… mang đến nguồn năng lượng phong thủy cho không gian sống, mang lại cảm xúc tích cực cho gia chủ.

Giá trị này làm cho tấm đá Thạch Anh Khang Minh rất đặc biệt. Sản phẩm có yếu tố văn hóa, có giá trị cao vượt lên trên các loại vật liệu ốp lát thông thường.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

KHANG MINH ĐẦU TƯ BẢI BẢN, VỚI TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP QUY MÔ LỚN, GẮN KẾT LÂU DÀI VỚI KHÁCH HÀNG & THỊ TRƯỜNG

1 – Nhà máy sản xuất Đá ốp lát thạch anh cao cấp, có phân xưởng chế tác sản phẩm hoàn thiện là Cầu thang Thạch anh Đá quý, có thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, quy chuẩn chất lượng quốc tế.

2 – Khang Minh thành lập văn phòng điều hành hoạt động kinh doanh, phân phối, bảo hành sản phẩm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và đặt mục tiêu xây dựng hệ thống Đại lý bán hàng, showroom trải nghiệm trên khắp các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.

3 – Khang Minh đã xây dựng và thực hiện chính sách bảo hành nhằm gắn kết lâu dài và có trách nhiệm với khách hàng và thị trường, duy trì được lợi thế cạnh tranh bền vững. Việc này sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của thương hiệu sản phẩm nói riêng và hình ảnh công ty nói chung.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN