Khang Minh cung cấp miễn phí dịch vụ thiết kế (hoặc ảnh) 3D để tư vấn & hỗ trợ khách hàng trong hành trình xây dựng Tổ ấm.

GIÁ TRỊ HỮU ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ 3D KHANG MINH

1- Quý khách có thể cảm nhận được giá trị sản phẩm Cầu thang Thạch anh Đá quý với những nét thẩm mỹ sang trọng, tươi sáng đến từ vân sắc Thạch anh Đá quý khi được ứng dụng vào chính căn nhà của mình.

2- Bằng phối cảnh 3D cho công trình thực tế, Quý khách có thể cùng thảo luận với các thành viên trong gia đình để có lựa chọn phù hợp nhất.

3- Bởi việc xây nhà mang tầm quan trọng lớn, mang giá trị sử dụng hàng chục năm. Việc thiết kế 3D sẽ giúp cho Quý khách đạt được lựa chọn giá trị ưng ý nhất trong quá trình hoàn thiện không gian sống cho gia đình mình.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ 3D

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng.

Bước 2:

1- Đối với công trình của khách hàng không có nhu cầu hợp tác KTS thiết kế nội thất: Chuyên viên Kinh doanh của Khang Minh sẽ tư vấn cho Quý khách hàng bằng bộ ảnh mẫu Cầu thang Thạch Anh Đá quý của các công trình thực tế đã hoàn thiện.

2- Đối với công trình của khách hàng đã có KTS phụ trách thiết kế nội thất: Khang Minh đề xuất được phối hợp làm việc cùng với các KTS đó để lên ảnh Cầu thang Thạch Anh Đá quý vào không gian nội thất thực tế cho công trình.

Bước 03: Khang Minh hỗ trợ tư vấn khách hàng hoặc phối hợp cùng KTS chọn mẫu đá, sau đó render 3D phối cảnh cầu thang Thạch anh vào công trình thực tế. Sử dụng tối thiểu 02 mẫu đá, mỗi mẫu đá render vào Cầu thang có tối thiểu 02 góc nhìn 3D.

Bước 04: Trình duyệt và hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: Do nhu cầu sử dụng Dịch vụ thiết kế 3D tương đối lớn, căn cứ vào khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, Khang Minh chỉ áp dụng hỗ trợ miễn phí dịch vụ đối với những công trình của khách hàng đã có đối tác KTS thiết kế nội thất.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH KHANG MINH ĐÃ THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ 3D

 

Chị Q ở phường 8 (Đà Lạt)

Công trình nhà ở 5 tầng sử dụng Cầu thang Thạch Anh Mã Não Đỏ

Anh A ở Hạ Long (Quảng Ninh)

Biệt thự 3 tầng sử dụng Cầu thang Thạch Anh Hoa Núi Lửa

Anh D ở Phú Quốc Kiên Giang

Nhà ở 2 tầng sử dụng cầu thang Xanh Thiên Thanh

Anh H ở Liên Chiểu (Đà Nẵng)

Công trình nhà ở 3 tầng sử dụng Cầu thang Thạch Anh Trắng Ngọc Trai

Anh N ở Tây Hồ (Hà Nội)

Biệt thự 3 tầng Cầu Thang Thạch Anh Tóc Xanh

Chị D ở quận 7 (TP.HCM)

Công trình biệt thự 5 tầng sử dụng cầu thang Thạch Anh Vân Gỗ

Anh T ở Quận 7 (TP.HCM)

Công trình nhà ở 5 tầng sử dụng Cầu Thang Thạch Anh Nhũ Vàng

Chị M ở Hoàng Mai (Hà Nội)

Công trình nhà ở 5 tầng sử dụng Cầu thang Thạch Anh Tím

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN