Tin tức sự kiện

Thông tin chi tiết về đá nhân tạo gốc Thạch anh, tìm hiểu ngay!

Đá nhân tạo gốc Thạch Anh được biết đến là một trong những vật liệu chất lượng. Bởi chúng có khả năng chống bám bẩn, chống thấm ố, chống trầy xước và chống trơn trượt.

Với những ưu điểm kể trên, đá nhân tạo Thạch Anh đã được ứng dụng trong nhiều hạng mục thiết kế. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự hiểu về cấu trúc, tính chất và quy trình tạo ra chúng? Muốn tìm ra lời đáp cho các vấn đề này mời bạn đọc ngay thông tin do Khang Minh cung cấp sau đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu đá nhân tạo gốc Thạch Anh là gì?

Đá nhân tạo gốc Thạch Anh là loại vật liệu có tới 80% cốt liệu là hạt đá Thạch Anh tự nhiên. Chúng được liên kết bằng hợp chất vô cơ với công thức đặc biệt và bí quyết riêng. Điều này đã và đang mang lại những ưu điểm vượt trội so với các loại đá nhân tạo khác.

Cấu trúc của đá gốc Thạch Anh

Đá Thạch Anh nhân tạo là một trong những vật liệu được sử dụng trong nhiều hạng mục ốp lát dân dụng và cao cấp. Vật liệu này có cấu trúc là các hạt đá Thạch Anh tự nhiên kết hợp với Đá quý tạo nên sản phẩm độc đáo trên thị trường.

Đá gốc Thạch Anh có cốt liệu lên đến 80% là hạt đá Thạch Anh tự nhiên
Đá gốc Thạch Anh có cốt liệu lên đến 80% là hạt đá Thạch Anh tự nhiên

Đá gốc Thạch Anh sẽ được tạo ra theo như mong muốn của nhà sản xuất. Điển hình như cứng cáp hơn, bền bỉ, sáng bóng, giàu tính thẩm mỹ, đa dạng màu sắc,…Do vậy, chúng đã được ứng dụng làm nhiều hạng mục khác nhau như đá ốp cầu thang, ốp mặt bếp, đá lát sàn, ốp tường.

Tính chất của đá nhân tạo gốc Thạch Anh

Bên cạnh đó, đá gốc Thạch Anh có độ cứng nhất trong các dòng đá nhân tạo. Chúng rất khó trầy xước và khó gãy vỡ nên đảm bảo độ bền suốt thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, loại vật liệu này rất cứng nên không thể uốn cong khi gia nhiệt.

Loại đá này có khả năng làm mới lại sau nhiều năm sử dụng
Loại đá này có khả năng làm mới lại sau nhiều năm sử dụng

Đặc biệt, đá nhân tạo Thạch Anh còn là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng trong bất cứ hạng mục xây dựng nào.

Công nghệ sản xuất đá nhân tạo Thạch Anh

Thực tế, có 2 công nghệ sản xuất đá Thạch Anh nhân tạo là ép sống và ép chín bột đá. Việc này được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Công nghệ Chi tiết Ưu điểm Nhược điểm

Ép sống bột đá

Sử dụng bột đá tự nhiên, các chất phụ gia và phụ liệu đưa vào trong máy với số lượng đã được tính toán chính xác. Sau quá trình ép sản phẩm hoàn thành là khối đá nhân tạo. Nhanh chóng, thuận tiện, chi phí thấp. Đá sản xuất bằng công nghệ ép sống bột đá giòn, dễ gãy vụn và dễ bị thấm nước.

Ép chín bột đá

Sử dụng bột đá tự nhiên nung ở nhiệt độ cao, kết hợp với keo và phụ gia với hàm lượng phù hợp. Sau đó, người ta có thể thêm màu sắc cho sản phẩm và bước hút chân không sẽ mang tới sản phẩm đá hoàn thiện. Đá không có lỗ rỗng, độ cứng cao và hoàn toàn không bị thấm nước. Chi phí cao.

Các dòng đá nhân tạo gốc Thạch Anh do Khang Minh cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đá nhân tạo Thạch Anh. Tuy nhiên, sản phẩm do Khang Minh cung cấp luôn có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng. Chúng tôi hiện đang cho ra mắt thị trường với 4 dòng đá nổi bật như sau:

Classic

Dòng sản phẩm đá Classic được hình thành từ Thạch Anh Trắng tinh chất. Cùng với đó là sự kết hợp của các tone màu trung tính như Trắng, Beige, Ghi,…Những gam màu này phù hợp với nhiều hạng mục thiết kế mang lại không gian sang trọng.

Đá nhân tạo gốc Thạch Anh C10422 thuộc dòng Classic
Đá gốc Thạch Anh C10422 thuộc dòng Classic

Bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này cho công trình dân dụng và thương mại. Hiện dòng Classic được chia ra làm nhiều loại như C10222, C10322, C10422, C70322, C20322, C20422

Classic Plus

Classic Plus được biến thể từ dòng Classic với sự pha trộn thêm của 1 loại màu đá tự nhiên. Thông qua đó, sản phẩm có được nét chấm phá ấn tượng nhưng không làm mất đi tổng thể tinh tế.

Đá nhân tạo gốc Thạch Anh Vàng Ngọc thuộc dòng Classic Plus
Đá nhân tạo gốc Thạch Anh Vàng Ngọc thuộc dòng Classic Plus

Sử dụng loại đá này trong không gian sống bạn sẽ cảm nhận rõ sự thư thái. Bởi những tông màu của sự bình yên như đá Vàng Ngọc đầy thơ mộng.

Premium

Dòng Premium được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa hai loại đá màu tự nhiên trên nền trắng thanh lịch. Vì vậy, khi ứng dụng vật liệu này trong không gian bạn sẽ cảm thấy tổ ấm đầy màu sắc. Đồng thời, năng lượng tuổi trẻ luôn lan tỏa, tạo ra sự thưa thái bất tận.

Đá nhân tạo gốc Thạch Anh Xanh Thiên Thanh thuộc dòng Premium
Đá nhân tạo gốc Thạch Anh Xanh Thiên Thanh thuộc dòng Premium

Dòng này chỉ có duy nhất đá Xanh Thiên Thanh. Qua đó, bạn có thể cân nhắc và sớm lựa chọn cho không gian sống của mình.

Gem

Dòng Gem do Khang Minh cung cấp mang năng lượng mạnh mẽ từ nguồn đá quý tự nhiên. Đây cũng chính là vật liệu ẩn chứa nhiều giá trị, gắn liền với nguyên lý phong thủy. Khi ứng dụng vào bất cứ hạng mục nào cũng mang trong mình năng lượng tích cực cùng nhiều điều tốt đẹp.

 

Đá nhân tạo gốc Thạch Anh Ngọc Hoàng Long thuộc dòng Gem
Đá nhân tạo gốc Thạch Anh Ngọc Hoàng Long thuộc dòng Gem

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các loại đá thuộc dòng Gem như Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Xanh. Đồng thời, Ngọc Hoàng Long, Mã Não Đỏ, Hoa Núi Lửa, Hoa Nhũ Vàng,…cũng giúp không gian sống của bạn thêm bừng sáng.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về đá nhân tạo Thạch Anh. Nếu muốn tìm mua vật liệu chất lượng cùng mức giá tốt quý vị hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon