Tin tức về sản phẩm

Thư mời hợp tác quản lý và chia sẻ quyền lợi từ hệ thống showroom Khang Minh

Kính gửi: Các Quý Khách Hàng và Đối Tác

Lời đầu tiên, công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh xin được gửi tới các Quý Khách hàng và Đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và thành công!

Đôi nét về Khang Minh

Công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh đã ra mắt thị trường từ năm 2018 với cái tên Công ty CP Gạch Khang Minh. Trải qua nhiều hoạt động kinh doanh sôi nổi, Khang Minh đã từng bước để lại dấu ấn trong lòng khách hàng và vinh dự nhận về giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt năm 2018.

Đến năm 2019, chúng tôi quyết định chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh sang đá ốp lát phong thủy và có cái tên Công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh như hiện nay. Từ đó đến nay, Khang Minh chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến ốp lát đá thạch anh, đá phong thủy như:

Cầu thang đá phong thủy Khang Minh góp phần thu hút vượng khí cho gia chủ

– Cầu thang đá phong thủy: Mang đến giải pháp biến trục cầu thang trong gia đình gia chủ thành trục vượng khí. Với chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian, hài hoà về không gian nội thất, các sản phẩm cầu thang đá phong thủy của Khang Minh đã và đang góp phần thu hút may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

– Đá bàn bếp, lavabo và bàn đảo: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đá có bề mặt sáng bóng, độ bền cao, an toàn vệ sinh,… Từ đó mang đến sự ấm áp, tươi sáng cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

– Lát sàn, ốp tường: Đá thạch anh Khang Minh mang đến một không gian sang trọng, tinh tế và hoàn mỹ, đáp ứng nhu cầu tạo điểm nhấn và cảm giác an tâm về phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ.

– Chế tác bàn trà, bàn ăn…: Sử dụng đá phong thủy như nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm bàn trà mang đến nét chấm phá đầy giá trị cho không gian tiếp khách của khách hàng. 

Sử dụng đá phong thủy để thiết kế nội thất đang trở thành xu hướng 

Định hướng chiến lược

Chúng tôi đang trên hành trình thực hiện chiến lược phát triển 68 showroom trên toàn quốc trong năm 2024. Mỗi showroom của Khang Minh sẽ được vận hành như những Đơn vị kinh doanh độc lập và có 2 nhân viên kinh doanh chuyên trách. 

Vì vậy, chúng tôi tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín và chuyên nghiệp để tạo nên hệ sinh thái hữu ích cũng như cộng hưởng lợi ích kinh doanh với các Đôi tác. Khang Minh rất vinh dự gửi lời mời hợp tác quản lý showroom đến các doanh nghiệp trong lĩnh vực:

– Kinh doanh bất động sản

– Tư vấn thiết kế, thi công nội – ngoại thất

– Kinh doanh vật liệu xây dựng

– Kinh doanh đá phong thủy,…

Quyền lợi dành cho đối tác

Khang Minh sẵn sàng trao quyền quản lý showroom cho các Đối tác, đồng thời đề xuất những lợi ích sau nếu chúng ta đạt được thỏa thuận hợp tác:

– Khang Minh sẽ chi trả vốn đầu tư showroom và chi phí vận hành cơ bản như: Phí thuê mặt bằng, lương nhân sự, điện nước,… Vì vậy, Đối tác sẽ không mất chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí duy trì và vận hành showroom.

Khang Minh đang phát triển hệ thống showroom phủ khắp cả nước

– Chúng tôi chi trả vốn đầu tư kho và chi phí lưu động khi thực hiện các hợp đồng bán hàng. Khang Minh hiện đang có 3 nhà máy ở hai miền Bắc & Nam và hợp tác với các đơn vị logistic để tối ưu hóa chi phí lưu kho, chi phí vận chuyển. Vì vậy, các Đối tác của Khang Minh có thể dùng chung hệ sinh thái này để tiết kiệm chi phí và mang lại trải nghiệm đồng bộ cho khách hàng.

– Đối tác hoàn toàn có thể nhận được mức chiết khấu cao và thu nhập hấp dẫn từ việc bán các sản phẩm đá phong thủy Khang Minh. Hiện nay, xu hướng dùng đá phong thủy để thi công nội thất đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt. Xu hướng này đang ngày càng thịnh hành bởi tính thẩm mỹ và chiếm được lòng tin của khách hàng. Nếu hợp tác với Khang Minh, chúng ta nhất định sẽ tạo ra nhiều giá trị cộng hưởng lớn về thị phần và doanh số.

– Cuối cùng, chúng tôi chia sẻ quyền sử dụng showroom của Khang Minh cho hoạt động kinh doanh của Đối tác. Đối tác có thể trưng bày mặt hàng, tư vấn, đón tiếp khách hàng,… trong những không gian sang trọng và đẳng cấp.

Thông tin liên hệ

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Khách hàng và Đối tác đến lời mời hợp tác quản lý showroom đá ốp lát phong thủy từ chúng tôi. Khang Minh tin rằng sự hợp tác giữa chúng ta sẽ tạo ra một sức mạnh mới, mang lại lợi ích đáng kể cho cả hai bên. Chúng tôi mong muốn có cơ hội thảo luận chi tiết hơn về kế hoạch hợp tác này và hy vọng nhận được sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ phía các Đối tác! Trân trọng!

Hotline: 0913.522.225

Email: Conslab@Khangminhgroup.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon