Tin tức sự kiện

3 giá trị vượt trội của cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh

Như “một làn gió mới” trên thị trường vật liệu ốp lát, Cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới, từ thẩm mỹ, phong cách cho tới các giá trị phong thủy. Cùng tìm hiểu những giá trị vượt trội của Cầu thang Khang Minh trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh được sản xuất từ Vật liệu cao cấp 

Thạch anh và Đá quý là những khoáng chất quý hiếm, trải qua hàng triệu năm kết tinh trong lòng đất và hấp thụ linh khí đất trời. Đây luôn là dòng vật liệu cao cấp tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng.

Được sản xuất từ đá Thạch anh và các loại đá quý như Aventurine, Thạch anh Tím, Mã Não đỏ, Ngọc Hoàng Long, Serpentine… Cầu thang đá Phong thuỷ là sản phẩm có giá trị cao, vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu thông thường. Sự có mặt của cầu thang thạch anh trong gia đình giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, đẳng cấp và nâng tầm giá trị cho cả ngôi nhà.

Gam nền sáng, vân sắc Đá quý

Một trong những giá trị vượt trội của cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh chính là gam màu sáng và vân sắc độc đáo. Không giống như những dòng sản phẩm khác trên thị trường, cầu thang Khang Minh luôn lấy màu sáng làm chủ đạo. Với vật liệu Thạch anh trắng phối cùng các hạt đá quý tự nhiên tạo nên vân sắc đá quý vô cùng nổi bật. 

Xét về mặt thẩm mỹ, tông nền sáng cực kỳ phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế và không bao giờ lỗi thời. Cầu thang sáng màu còn dễ dàng kết hợp với nhiều nội thất khác trong gia đình, tạo thành một tổng thể hoàn hảo, thể hiện gu thẩm mỹ riêng cho gia chủ.

Đặc biệt, cầu thang sáng màu còn giúp không gian như rộng mở, là giải pháp hiệu quả cho những ngôi nhà bị hạn chế về diện tích. Thạch anh và đá quý còn có khả năng hấp thụ và khuếch tán ánh sáng, giúp không gian khu cầu thang trong căn nhà tươi sáng, mang tới sự bình yên, vui vẻ cho mọi thành viên trong gia đình. Đây chính là yếu tố làm nên sự khác biệt cho cầu thang Khang Minh.

Lựa chọn cầu thang sáng màu - Giải pháp cho nhà phố bừng sáng
Cầu thang đá Phong thuỷ làm bừng sáng không gian

Giá trị phong thủy: Đá quý khơi nguồn vượng khí

Cầu thang là khu chức năng có tác động và đóng góp rất lớn đến yếu tố phong thủy của cả ngôi nhà. Đây được coi là “huyết mạch theo trục đứng của ngôi nhà”, là dòng chảy năng lượng, dòng lưu thông của mọi thành viên trong gia đình, là nơi đón và lan tỏa sinh khí tới các tầng không gian. Vì vậy, Cầu thang nên được gia chủ dành sự quan tâm hợp lý, từ việc thiết kế đến việc lựa chọn vật liệu ốp lát. 

Cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có giá trị phong thủy cao. Từng bậc cầu thang mang trong mình nguồn năng lượng tích cực từ thạch anh và đá quý tự nhiên, tạo thành một “trục vượng khí” lan tỏa khắp các tầng không gian, mang tới may mắn và tài lộc bền vững, gắn theo từng bước đi của các thành viên trong gia đình.

Cầu thang đá Phong thuỷ đem lại những giá trị vượt xa công năng bình thường của một hạng mục cầu thang trong ngôi nhà. 

Đá quý khơi nguồn vượng khí, mang tới tài lộc cho gia chủ
Đá quý khơi nguồn vượng khí, mang tới tài lộc cho gia chủ

Sản phẩm hoàn thiện trọn gói & Bảo hành dài hạn

Bên cạnh đó, khi khách hàng lựa chọn sử dụng Cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh sẽ trực tiếp quản lý thi công và bảo hành 36 tháng kể từ ngày bàn giao. Khang Minh đồng hành và đảm bảo giá trị lâu dài cho khách hàng. Đây cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm, điều này tạo ra sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Với những giá trị nổi bật trên, cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh chính là sự lựa chọn thông minh, “đầu tư một lần, lợi ích bền lâu”. 

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon