Tin tức sự kiện

Cầu thang Đá Phong thuỷ – Kích hoạt vượng khí cho gia chủ

Trong quan điểm của người Việt, việc xây nhà dựng cửa là việc cực kỳ trọng đại bởi vậy mà người ta rất chú trọng tới yếu tố phong thủy. Bởi người Việt cho rằng, một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang tới những điều may mắn về sức khỏe, tiền tài, gia đình hạnh phúc. Nếu như trước đây người ta thường sử dụng đá hay những vật phẩm phong thủy để trang trí và kích hoạt vượng khí trong gia đình thì ngày nay nhiều gia chủ lựa chọn cầu thang đá phong thuỷ, vừa là một điểm nhấn trong không gian vừa mang tới nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Xem thêm: 

Xu hướng sử dụng đá phong thủy trong xây dựng để kích hoạt vượng khí

Đá vốn được coi là vật liệu phổ biến nhất trong xây dựng, trong các công trình kiến trúc. Bởi có lẽ, đây cũng là loại vật liệu nguyên thủy và lâu đời nhất.

Theo thời gian, đá không chỉ đơn thuần là vật liệu thông thường để xây dựng nên các công trình, người ta ngày càng ứng dụng loại vật liệu này nhiều hơn với các mục đích khác nhau, trong đó không thể không kể đến việc dùng các  loại đá thạch anh, đá quý để trang trí nội ngoại thất, không gian sống như một cách thức kích hoạt năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Thạch anh và đá quý hay đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm hấp thụ năng lượng, những tinh hoa của trời đất, vì thế mà bản thân chúng thường hội tụ những nguồn năng lượng tích cực tới con người.

Nhìn chung, những loại đá này thường có tác dụng kích hoạt năng lượng tốt, giúp gia tăng vượng khí, gìn giữ sức khỏe tốt, mang đến may mắn, làm ăn phát đạt, giúp gia đình êm ấm…

Nhiều người vẫn tin rằng, Thạch Lựu Ngọc giúp cung cấp năng lượng cho tình yêu và gìn giữ hôn nhân, đá Mắt Hổ giúp chủ nhân tăng cường sự tự tin và dũng khí hơn hẳn; còn Mã Não đỏ lại giúp người tăng cường sức khỏe, giao tiếp, ăn nói lưu loát hơn.

Sử dụng đá phong thủy để kích hoạt vượng khí trong gia đình
Sử dụng đá phong thủy để kích hoạt vượng khí trong gia đình

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết đá phong thủy tương tác không hề nhỏ tới năng lượng của một khu đất hay phong thủy của một ngôi nhà và ảnh hưởng trực tiếp tới con người theo từng cấp độ theo từng loại khác nhau.

Chính bởi lẽ đó, ngày nay, nhiều gia chủ sử dụng đá quý, đá phong thủy trong xây dựng nhà ở để kích nguồn vượng khí. Các biệt thự sang trọng hay chung cư cao cấp thường được sử dụng ốp đá cả ngoài và trong nhà. Hay nhiều gia chủ sử dụng đá thạch anh rải nền để trấn trạch, bồi hoàn long mong mạch.

Xu hướng sử dụng tấm ốp lát đá phong thủy kết hợp với đá tự nhiên ngày càng phổ biến như một vật liệu giúp tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng, hơn nữa góp phần tạo nên thịnh vượng phong thủy cho các công trình. Trong đó việc sử dụng cầu thang đá phong thuỷ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất vừa tô điểm cho không gian, nâng tầm giá trị căn nhà và lan tỏa năng lượng tích cực cho từng không gian sống.

Cầu thang đá Phong thuỷ – Khơi nguồn vượng khí, gia đạo thuận hòa

Được tạo từ cốt liệu 80% là đá thạch anh tự nhiên điểm xuyết những loại đá quý được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như: Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Aventurine, Serpentine, Obsidian đen, thạch anh tóc xanh, đá mắt hổ… liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ. Thạch anh và đá quý vốn được coi là những vật liệu quý có giá trị phong thủy cao, mang trong mình những năng lượng tích cực. Bởi vậy khi sử dụng trong gia đình sẽ khơi nguồn vượng khí, mang tới những điều tốt lành cho gia chủ.

Cầu thang thạch anh đá quý - Khơi nguồn vượng khí, gia đạo thuận hòa
Cầu thang Đá Phong thuỷ – Khơi nguồn vượng khí, gia đạo thuận hòa

Hơn thế cầu thang đá Phong thuỷ còn mang một vẻ đẹp cực kỳ hiện đại với gam màu sáng, vân hạt đặc trưng Italia, góp phần nâng tầm giá trị không gian sống. Từng hạt đá quý nổi bật trên nền thạch anh trắng tạo vẻ đẹp quyền quý cùng cảm giác tích cực, đá quý với những ý niệm đắt giá về sự may mắn, bình an, sức khỏe, dồi dào, tiền tài thịnh vượng… Có thể nói cầu thang đá Phong thuỷ chính là lựa chọn lý tưởng trong gia đình, một cách để kích hoạt vượng khí tối ưu mà lại đảm bảo thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp.

Hiện nay Khang Minh là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp cầu thang đá Phong thuỷ hoàn thiện, trọn gói. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon