Phong thủy

Thực hư chuyện rải “đá quý dạng tấm” lên cầu thang để hút vượng khí?

Dùng Thạch Anh Đá Quý ốp cầu thang là xu hướng thời gian gần đây nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao. Liệu Thạch Anh Đá Quý có thỏa mãn cả yếu tố phong thủy của căn nhà?

Đá Thạch Anh trong khoa học phong thủy phương Đông

Thạch Anh, tên gọi khác là Thủy Ngọc, hay tên tiếng Anh là Quartz, là loại đá quý được tìm thấy trong tự nhiên. Độ cứng của đá thạch anh trên thang bậc độ Mohs lên đến mức độ 7.0, chỉ đứng sau kim cương và một vài loại đá khác. Dựa trên màu sắc và tính chất vật lý, Thạch Anh được phân thành nhiều loại: Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh tóc xanh, Thạch Anh Hồng …

Theo quan niệm phong thủy của người Trung Hoa xưa, Thạch Anh nói chung hay mỗi loại Thạch Anh nói riêng đều mang đến những năng lượng tích cực tới gia chủ. Chẳng hạn như Thạch Anh Trắng điều hòa năng lượng xung quanh, giúp giảm căng thẳng; Thạch Anh Tím mang năng lượng dương vô cùng lớn, giúp điều hòa huyết áp, làm dịu các cơn đau thần kinh; Thạch Anh Xanh có khả năng duy trì và gắn kết các mối quan hệ;…

Đó là khi chúng ta bàn đến công năng của Thạch Anh đứng riêng lẻ. Vậy còn khi kết hợp với đá quý và trở thành 1 phần cố định của căn nhà thì sao? Liệu nguồn năng lượng tích cực còn hoạt động?

Tấm ốp cầu thang Thạch Anh Đá Quý có mang ý niệm phong thủy như lời truyền tai?

Ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Khang Minh Group chia sẻ: “Cầu thang là huyết mạch theo trục đứng của ngôi nhà. Nếu được bổ sung năng lượng tốt thì ngôi nhà rất vượng khí. Vật liệu làm cầu thang cũng góp phần tăng giảm sự tốt xấu của phong thủy. Tấm Thạch anh Đá quý Khang Minh ốp lát cầu thang có mang nhiều ý niệm  hơn hẳn gỗ và đá thông thường”.

Cầu thang Đá quý Khang Minh là sản phẩm có giá trị phong thủy, từ gam màu sáng của thạch anh kết hợp với các viên đá quý nhiều màu sắc, mang trong mình năng lượng tích cực. Những viên đá quý giá trị như đi theo từng bước chân của gia chủ, trải dọc theo từng bậc cầu thang trong căn nhà, mang lại cảm giác quyền quý, giàu sang và cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

Cầu thang Thạch Anh Đá Quý – huyết mạch trục đứng của căn nhà

Hơn thế nữa, theo vật lý học thì Thạch Anh còn có tính phát quang. Đá cầu thang Thạch Anh Đá Quý làm không gian bừng sáng, từ đó mà căn nhà thêm thông thoáng và trông rộng hơn diện tích thật. 

Sự kết hợp hoàn mỹ của Thạch Anh và Đá Quý!

Điểm nổi bật của tấm ốp Thạch Anh Đá Quý là sự đa dạng các dạng vân sắc đá quý, cũng như là ý nghĩa phong thủy mà đá quý đem lại. Thời gian gần đây, sản phẩm Thạch Anh Đá Quý của Khang Minh Group đang thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. 

Khang Minh Group là đơn vị tiên phong đưa các loại đá quý ứng dụng vào tấm đá ốp lát Thạch Anh. Có thể kể tên tới một số loại đá đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như Aventurine, Lapis Lazuli, Serpentine, Ngọc Hoàng Long, Mã Não Đỏ… Mỗi dạng vân sắc đá quý lại mang một màu sắc, dáng hình tinh thể khác nhau, song hành là những ý niệm phong thủy “đắt giá”.

Ngọc Hoàng Long đem tới con đường công danh sự nghiệp hanh thông và rộng mở, chiêu tài lộc và tượng trưng cho sự thông tuệ, tinh thần của con người

Đá Ngọc Hoàng Long được xem như bùa hộ mệnh, che chắn chủ nhân khỏi sự tác động của những năng lượng tiêu cực bên ngoài

Đá Aventurine mang đến sự may mắn, cơ hội, là tiền đề cho sự thành công của người chủ nhân mang nó bên mình

Thạch Anh Đá Quý Khang Minh được lòng người tiêu dùng không chỉ bởi sự tinh tế, sang trọng mà còn nhờ độ bền, đặc biệt là những ý niệm phong thủy vẹn toàn. Các chuyên gia dự đoán dòng sản phẩm này sẽ là xu hướng nội thất từ năm 2022.

Các tin liên quan