Tin tức sự kiện

Khang Minh – Tái định nghĩa vai trò của cầu thang trong ngôi nhà Việt

Tái định nghĩa lại vai trò của cầu thang trong ngôi nhà Việt, Khang Minh mang tới cho khách hàng một dòng sản phẩm ưu biệt – Cầu thang đá phong thủy. Được tạo thành từ vật liệu Thạch anh và Đá quý, Cầu thang Khang Minh không chỉ mang nét đẹp hiện đại, sang trọng, mà còn đem tới những giá trị phong thủy đắt giá, nâng tầm trục cầu thang thành trục vượng khí trong gia đình.

Cầu thang – Một “mảnh ghép” quan trọng trong bức tranh tổng thể ngôi nhà

Chiếm một phần diện tích không quá lớn trong không gian ngôi nhà nhưng Cầu thang lại là một “mảnh ghép” quan trọng trong bức tranh kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Cách thiết kế và bài trí cầu thang còn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Một bộ cầu thang đẹp từ vật liệu và màu sắc sẽ là điểm nhấn kiến trúc, là giá trị mà gia chủ được tận hưởng hàng ngày trong không gian sống của mình. Và cũng chỉ cần nhìn vào đó cũng có thể khẳng định được chất riêng và độ sành của chủ nhân đến đâu.

Cầu thang là một mảnh ghép quan trọng trong kiến trúc nhà ở
Cầu thang là một mảnh ghép quan trọng trong kiến trúc nhà ở

“Mạch phong thủy” theo chiều đứng của ngôi nhà

Nhắc đến phong thủy nhà ở, người ta thường nghĩ ngay tới phong thủy bàn thờ, bếp, giường ngủ mà lại bỏ qua cầu thang. Trong quan niệm của nhiều người, cầu thang chỉ là một hạng mục nội thất đơn thuần, một lối dẫn lên xuống giữa các tầng trong ngôi nhà, nhưng thực tế cầu thang còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế, đặc biệt là về phong thủy. Phong thủy cầu thang có giá trị vô cùng quan trọng trong tổ ấm gia đình.

Theo Chuyên gia phong thủy học – Thạc sỹ Lê Thị Mỹ Huyền (CEO Phong thủy Huyền Lê) cho biết “Cầu thang là nơi lưu thông vận khí, lan tỏa khắp nhà. Đây là nơi tiếp dẫn toàn bộ khí trường của mặt đất và tầng 1 cho các tầng phía trên của ngôi nhà, do đó Cầu thang là đường dẫn khí nuôi dưỡng căn nhà có tầng, gác, có vai trò là mạch phong thủy theo chiều đứng, là dòng chảy sinh khí kết nối giữa các tầng, ảnh hưởng rất lớn đến thịnh suy của cả ngôi nhà.”

Cầu thang đóng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở
Cầu thang đóng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở

Chuyên gia cũng nhấn mạnh “Nếu coi ngôi nhà là một cơ thể thì cầu thang chính là xương sống, có tác dụng nâng đỡ một phần công trình. Hơn thế nữa, nơi đây cũng thường xuyên chịu lực vận động mạnh, tạo ra luồng khí lan tỏa khắp không gian, tới từng ngóc ngách trong căn nhà.”

Chính vì thế, nếu được xây dựng đúng nguyên lý phong thuỷ, Trục cầu thang sẽ trở thành trục vượng khí của ngôi nhà. Mạch sinh khí hanh thông giúp cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình luôn An Khang Thịnh vượng.

Cầu thang Khang Minh – Nâng tầm trục cầu thang trở thành trục vượng khí trong ngôi nhà

Thực tế, khi thiết kế hạng mục cầu thang, các Kiến trúc sư rất chú trọng tới việc sắp đặt vị trí, hướng lên và tính toán số bậc trên 1 nhịp cầu thang đúng quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Nhưng chỉ hướng, vị trí hay số bậc cầu thang vẫn chưa đủ, cần lựa chọn đúng vật liệu ốp lát để kích hoạt vượng khí.

Với mong muốn mang tới những giá trị tốt lành cho gia chủ, Khang Minh mang tới dòng sản phẩm ưu biệt – Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh. Được tạo thành từ 80% là các hạt đá quý có giá trị phong thủy cao như đá Aventurine, Thạch anh Tím, Mã Não đỏ, Ngọc Hoàng Long, Serpentine… những khoáng chất quý hiếm trải qua hàng triệu năm kết tinh trong lòng đất và hấp thụ linh khí đất trời, Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh là giải pháp nâng tầm Trục cầu thang trở thành Trục vượng khí, khơi thông mạch năng lượng sinh khí trong ngôi nhà, mang An Khang Thịnh Vượng đến cho Gia chủ.

Khi sử dụng Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh, năng lượng tích cực từ thạch anh đá quý lan tỏa làm cho Trục cầu thang trở thành trục vượng khí của ngôi nhà. 

Cầu thang Khang Minh - Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt
Cầu thang Khang Minh – Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt

Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh có gam nền sáng là chủ đạo, vân sắc đá quý vô cùng nổi bật và độc đáo, bắt nhịp xu hướng mới, là điểm nhấn kiến trúc tinh tế trong không gian sống hiện đại, nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh – Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP ĐÁ THẠCH ANH KHANG MINH
  • Hotline: 0913 522 225
  • Website: khangminhstone.com 
  • Địa chỉ: SH19, Mạc Thái Tổ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon