Tin tức sự kiện

Bí quyết cho không gian sống tinh tế, đậm chất riêng

Chú ý ánh sáng, gắn kết với thiên nhiên, đầu tư vật liệu nội thất… là những cách mà nhiều gia chủ áp dụng để không gian sống có tính thẩm mỹ và phong cách riêng.

Xem thêm: 

1. Sự thông thoáng nhiều ánh sáng sẽ tôn vẻ đẹp của không gian

Ánh sáng và không khí tự nhiên mang lại sức sống cho căn nhà, đồng thời giúp sức khỏe tinh thần, thể chất của các thành viên trong gia đình tốt hơn. Để mang ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà, hệ thống cửa sổ và giếng trời được nhiều gia đình đặc biệt lưu tâm.

Ánh sáng tràn ngập không gian tạo cảm giác không gian thoáng rộng hơn thực tế. Ảnh: Khang Minh

Gia chủ cũng có thể kiến tạo nguồn sáng tự nhiên trong chính căn nhà bằng cách chọn lựa vật liệu nội thất có gam màu sáng. Gam màu sáng thường giúp căn nhà có cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn diện tích thực. Một số xu hướng tạo sáng đang được ưa chuộng có thể kể đến như sử dụng ốp cầu thang thạch anh, sơn tường trắng…

2. Mang thiên nhiên hòa vào không gian sống

Màu xanh không chỉ mang lại cảm giác yên bình và dễ chịu cho ngôi nhà mà còn giúp không khí trong lành hơn. Một số loại cây hút khí độc có khả năng lọc các chất độc hại trong nhà. Bên cạnh đó, tùy từng loại cây sẽ có ý nghĩa phong thủy khác nhau như sức khỏe, tình yêu, tài lộc, thịnh vượng…

Cây xanh giúp tăng thẩm mỹ và chất lượng cho không gian sống. Ảnh: Khang Minh

Màu xanh lá vốn có khả năng dịu mắt, nhẹ tinh thần. Bởi vậy, nếu tinh tế trong việc chọn lựa cây và sắp xếp vị trí, đây cũng là một cách giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, dễ “lấy lòng” khách ghé thăm.

3. Thể hiện chất riêng qua vật liệu nội thất

Vật liệu nội thất đóng vai trò quan trọng để tạo nên nét riêng cho ngôi nhà. Vì thế, người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn trong việc chọn lựa vật liệu nội thất. Trong sự khó tính ấy, Đá Phong thuỷ Khang Minh đang là sản phẩm ốp lát thuyết phục được nhiều gia chủ.

Đá Phong thuỷ Khang Minh là tấm ốp lát thạch anh với cốt nền từ 80% hạt thạch anh trắng tinh chất, 20% còn lại là vân sắc đá quý. Nhờ vậy, khi sử dụng tấm ốp lát thạch anh đá quý, các công trình nội thất trở nên bừng sáng, đặc biệt là cầu thang. Cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh ghi điểm bởi khả năng lan truyền ánh sáng khắp không gian. Ánh sáng được phản chiếu qua từng bậc thang, lan tỏa năng lượng tích cực tới không gian sống trong toàn ngôi nhà.

da-op-cau-thang-da-nhu-vang-G102DNV22B1
Cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh làm không gian bừng sáng. Ảnh: Khang Minh

Vân sắc đá quý chính là điểm sáng của sản phẩm, tạo nên phong cách nội thất riêng biệt cho căn nhà. Mỗi dạng vân sắc đá quý lại mang một màu sắc, dáng hình tinh thể khác nhau. Trong quá trình sản xuất tấm đá Phong thuỷ Khang Minh, đá quý tự nhiên được trộn trực tiếp vào cốt liệu. Sau quá trình mài và đánh bóng thì những viên đá quý được hiện lộ trên bề mặt, không bị bao phủ và không bị phai mờ, càng lau thì càng sáng bóng.

Đá quý lộ rõ trên bề mặt tấm đá Phong thuỷ Khang Minh, càng lau càng sáng. Ảnh: Khang Minh

Tấm đá Phong thuỷ Khang Minh góp phần “hô biến” căn nhà thành “ngọc quý” bởi sản phẩm được cấu thành từ những loại đá quý hiếm nhập khẩu từ ngoại quốc. Tấm đá Phong thuỷ Khang Minh không chỉ tăng giá trị vật chất cho căn nhà, mà còn mang theo giá trị vô hình, như một lời khẳng định vị thế của gia chủ.

Nguồn: https://vnexpress.net/bi-quyet-cho-khong-gian-song-tinh-te-dam-chat-rieng-4383523.html

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon