Tin tức thị trường

Đá ốp lát Phong thuỷ – Sự hòa trộn hoàn hảo kiến trúc phương tây và văn hóa phương Đông

Mang nét đẹp độc đáo, hòa trộn giữa văn hóa phương đông và kiến trúc phương tây, đá ốp lát Phong thuỷ Khang Minh dễ dàng chinh phục được các kiến trúc sư và khách hàng. Đây chính là xu hướng vật liệu mới trên thị trường, đặc biệt là trong hạng mục cầu thang.

Xem thêm: 

Vân sắc dạng hạt phong cách Italia đặc trưng

Vân sắc dạng hạt được giới thiệu tại Italy vào thế kỷ 15 nhờ phương pháp sản xuất truyền thống đúc thủ công từ những nguyên liệu: đá cẩm thạch, chất liên kết vô cơ… và đã trở thành loại vật liệu phổ biến được sử dụng phổ biến trong những công trình kiến trúc kinh điển tại Venice.

Sự trở lại của vân dạng hạt thời gian gần đây đã nhanh chóng trở thành vật liệu dẫn đầu xu hướng thiết kế, đồng thời góp phần mang tới hơi thở cổ điển trong những công trình kiến trúc mang tính thời đại. Một khi đã biết tới vân dạng hạt, thì người ta dễ dàng nhận ra vật liệu độc đáo này trong giới kiến trúc, xây dựng, phải kể tới những công trình nổi tiếng như: Đại lộ danh vọng Hollywood, Bảo tàng Guggenheim – Tây Ban Nha…

Khơi nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc vân hạt Italia, đá ốp lát Phong thuỷ Khang Minh với gam màu trắng sáng điểm xuyết vân sắc hạt màu đá quý tự nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp hoài niệm về quá khứ mà nó còn phù hợp với lối thiết kế hiện đại độc đáo.

Vân sắc dạng hạt phong cách Italia đặc trưng
Vân sắc dạng hạt phong cách Italia đặc trưng

Đá ốp lát Phong thuỷ ngoài việc đem đến cái nhìn hoài cổ, sang trọng của nét công trình kinh điển Italy, tạo ra nguồn cảm hứng thiết kế bất tận. Không những vậy dòng vật liệu này còn được cải tiến về chất liệu, đổi mới để đáp ứng linh hoạt trong những thiết kế hiện đại.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu, đá ốp lát thạch anh với cốt liệu 80% đá thạch anh tự nhiên, điểm xuyết đá quý, kết dính với nhau bằng hợp chất vô cơ, có độ bền cao và tính chịu lực tốt. Hơn nữa, thiết kế bề mặt đá trong Bộ sưu tập thạch anh đá quý đã kết hợp được linh hoạt vẻ đẹp của những viên đá quý tự nhiên, thạch anh trắng sáng… tạo nên nét đẹp tự nhiên, hiện đại chuẩn kiến trúc phương tây.

Đá ốp lát Phong thuỷ mang trong mình nét văn hóa phong thủy Phương đông

Điểm nhấn trong sản phẩm đá ốp lát Phong thuỷ Khang Minh chính là những viên đá quý nằm nổi bật trên nền thạch anh trắng sáng. Những viên đá quý ẩn chứa năng lượng tích cực là biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Rõ ràng không chỉ có giá trị thẩm mỹ, một độ bền cao vượt trội mà đá ốp lát Phong thuỷ Khang Minh còn hội tụ những giá trị văn hóa vô hình đắt giá khác. Đó chính là giá trị phong thủy rất được người Á Đông coi trọng.

Cầu Thang mang tới may mắn cho gia chủ
Cầu Thang mang tới may mắn cho gia chủ

Từ gam màu sáng của thạch anh kết hợp với những viên đá quý tự nhiên, đá ốp lát Phong thuỷ chính là biểu tượng cho sự tốt lành, thu hút vượng khí. Mỗi tấm đá với sự kết hợp của các loại đá quý khác nhau, biểu trưng cho những ý niệm về sức khỏe, gia đạo thuận hòa, tài lộc, công danh sự nghiệp…

Có thể nói tấm đá ốp lát Phong thuỷ ẩn chứa những giá trị văn hóa truyền thống, là yếu tố phong thủy rất được người Á Đông coi trọng. Sự tinh tế của từng tấm đá lại vẹn toàn những giá trị sâu xa, đây là vật liệu rất được lòng các gia chủ, ứng dụng trong nhiều hạng mục khác nhau, vừa làm đẹp không gian lại thu hút những điều tốt lành, thịnh vượng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon