Tin tức về công ty

Chào đón diện mạo mới của showroom đá thạch anh phong thủy Khang Minh tại Hà Nội

Showroom đá thạch anh Khang Minh tại SH19, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội đón chào diện mạo mới, góp phần mang đến giải pháp Phong Thủy, đảm bảo thẩm mỹ giúp khơi thông Vượng Khí, May Mắn và Bình An, giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết của sản phẩm ứng dụng trong từng không gian cụ thể.

Tại showroom Khang Minh, được kiến tạo quy cách chuẩn phong thủy cho từng khu vực như cầu thang, nhà bếp, thang máy,….Đặc biệt, tại đây, khách hàng còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà sản phẩm mang lại trong không gian nội thất mẫu

Dòng đá ốp lát cầu thang đá phong thủy Khang Minh gắn đá quý cao cấp sang trọng, mang xu hướng thiết kế Italia chống trầy xước, trơn trượt, thấm ố,…. Đồng thời đá ốp lát phong thủy Khang Minh giúp biến trục cầu thang thành trục Sinh Khí khơi nguồn Vượng Khí mang đến An Khang, Thịnh Vượng cho gia chủ.

 

Dòng đá thạch anh ốp lát phong thủy Khang Minh giúp tạo điểm nhấn thu hút cho không gian mặt tiền thang máy, đồng thời là vật liệu phong thủy, giúp cân bằng Địa Khí, tăng cường Khí Vượng, mang lại sự Hưng Vượng và an khang cho gia chủ.

Đá thạch anh phong thủy Khang Minh không chỉ là giải pháp toàn diện mang đến sự khác biệt cho không gian sống hiện đại, mà còn mang những ý niệm phong thủy cho không gian bếp, giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian, tăng cường sức khỏe cho gia chủ. Với đặc tính bền bỉ, chống ngấm, chống thấm ố và chịu nhiệt tốt, đá thạch anh Khang Minh là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho không gian bếp

Diện mạo mới của Showroom là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu, gắn với việc lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam và ưu tiên hàng đầu của thương hiệu. Hy vọng showroom sẽ là nơi mang đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, qua đó thúc đẩy việc hợp tác với các đơn vị đối tác trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Đá ốp lát thạch anh phong thủy Khang Minh là một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng, đối tác thiết kế, thi công, chủ đầu tư… Sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội, ứng dụng linh hoạt và tạo làn sóng vẻ đẹp độc đáo không gian nội thất sang trọng.

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon