Tin tức sự kiện

Thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc

Trong hành trình tìm kiếm không gian sống hoàn hảo, nhiều người không chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, mà còn khao khát có một không gian đầy Năng Lượng Vượng Khí, được thiết kế đúng chuẩn Phong Thủy. Với lòng đam mê và sứ mệnh mang đến những không gian sống lý tưởng, Khang Minh hân hạnh thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc. Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là sự thể hiện rõ ràng về cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Khang Minh – Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt

thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc
Thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc của Khang Minh nhằm mục đích mang đến những sản phẩm đá phong thủy chất lượng, giá tốt, kéo nhiều vận may đến cho gia chủ

Công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá ốp lát phong thủy. Với kinh nghiệm hơn 6 năm sản xuất đá ốp lát phong thủy, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng như cầu thang đá phong thủy, ốp thang máy đá phong thủy, lát sàn đá phong thủy,… Khang Minh không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng và hợp phong thủy cho tất cả mọi người.

Từ khi ra đời, Khang Minh đã không ngừng nỗ lực và đổi mới để mang đến những sản phẩm đá phong thủy chất lượng cao. Điểm đặc biệt của các sản phẩm này là chất lượng vượt trội cùng giá trị phong thủy mà chúng mang lại, mang đến năng lượng tích cực, khơi thông vượng khí, và may mắn dồi dào cho mỗi không gian sống.

Với sự chuyên nghiệp, tinh tế và đáng tin cậy Khang Minh là người đồng hành trong việc trang trí và xây dựng ngôi nhà cũng là người bạn đồng hành trong hành trình tìm kiếm sự hài hòa và an lành cho mỗi gia đình Việt.

Chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc của Khang Minh

Năm 2024, Khang Minh đã đặt ra một bước tiến mới trong hành trình phát triển của mình bằng việc kiến tạo và phát triển 68 Showroom bán hàng tại các điểm chiến lược khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng

Thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc mang Khang Minh đến gần hơn với khách hàng và những đối tác kinh doanh trên toàn quốc

Trong văn hóa người Việt, phong thủy là yếu tố tối quan trọng khi xây dựng nhà cửa. Một ngồi nhà lý tưởng không chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đẹp, tiện nghi mà còn phải phù hợp phong thủy. Sự xuất hiện của các Showroom Khang Minh trên toàn quốc sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh là giải pháp nâng tầm trục cầu thang trở thành trục vượng khí trong ngôi nhà, giúp khơi thông mạch năng lượng sinh khí, mang An Khang Thịnh Vượng và Tài lộc dồi dào đến cho gia chủ.

Khang Minh tự hào là một đối tác đáng tin cậy, luôn lắng nghe và sát cánh cùng khách hàng trong hành trình trang trí và xây dựng không gian sống lý tưởng. Với nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi gia đình Việt những giải pháp phong thủy hiệu quả và đẳng cấp.

Trong hành trình phát triển và mở rộng mạng lưới Showroom toàn quốc, Khang Minh không chỉ làm mới bản thân mà còn khẳng định tầm vóc và uy tín của mình trong lòng khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến không chỉ là các sản phẩm chất lượng vượt trội mà còn là sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm đối với mỗi dự án.

Gia tăng cơ hội thị trường và cộng hưởng lợi thế lẫn nhau

Thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc đưa Khang Minh là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu

Qua chuỗi 68 showroom này, Khang Minh không chỉ muốn giới thiệu sản phẩm đá ốp lát phong thủy mà còn mong muốn hợp tác mạnh mẽ với cộng đồng kinh doanh địa phương. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp quyền khai thác Showroom đá ốp lát phong thủy Khang Minh cho các đối tác kinh doanh theo hình thức nhượng quyền quản lý, nhằm tạo ra cơ hội thị trường và cùng nhau phát triển. 

Các đối tác chúng tôi mong muốn cộng tác có thể là nhà kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nội ngoại thất, kinh doanh đá phong thủy… nhằm mang đến hệ sinh thái hữu ích, gia tăng cơ hội thị trường, các bên cộng hưởng lợi thế lẫn nhau cùng phát triển.

Qua thông báo chiến dịch triển khai mạng lưới Showroom toàn quốc của Khang Minh. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đồng thời kính chúc mỗi gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc và may mắn trong không gian sống của mình. Hãy cùng Khang Minh tiếp tục xây dựng những không gian sống phong thủy, an lành và thịnh vượng. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng!

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon