Tin tức sự kiện

Lễ ký kết hợp tác Khang Minh & Huyền Lê: “Dấu son” trong chặng đường thực hiện sứ mệnh mới

Ngày 22/8/2023, một ngày đặc biệt khi Khang Minh chính thức ký kết hợp tác với đối tác Phong thủy Huyền Lê sau những điểm chạm đầy ý nghĩa, sự kiện mà chủ tịch Đặng Việt Lê gọi là “duyên lành”. Lễ ký kết này cũng đánh dấu một “dấu son” và khẳng định sự kiên định của Khang Minh trong chặng đường theo đuổi sứ mệnh mới  – “Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt”.

Một mối “duyên lành” – Một “điểm chạm tử tế” trong mùa Vu Lan

Ngày 22/8/2023, Công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh và Công ty CP Phong Thủy Huyền Lê đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đồng hành phát triển.

Tham dự lễ ký kết có ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh và bà Lê Thị Mỹ Huyền – Giám đốc Công ty CP Phong thủy Huyền Lê, cùng đại diện lãnh đạo của hai đơn vị.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên thỏa thuận, bắt tay cùng hợp tác đồng hành phát triển trong chặng đường tiếp theo với khao khát lan tỏa sứ mệnh “khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt”.

Lễ ký kết hợp tác giữa Khang Minh và Phong thủy Huyền Lê
Lễ ký kết hợp tác giữa Khang Minh và Phong thủy Huyền Lê

Mối “duyên lành” giữa Khang Minh và Phong thủy Huyền Lê được bắt nguồn từ “điểm chạm” đều lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mong muốn mang lại vượng khí, sức khỏe và tài lộc cho ngôi nhà Việt.

Khang Minh là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm cầu thang đá phong thủy với mong muốn mang trục vượng khí vào ngôi nhà Việt qua giá trị tuyệt vời của đá Thạch anh. Trong khi đó, Huyền Lê là một thương hiệu với sứ mệnh lan tỏa ứng dụng khoa học phong thủy cho người Việt, cho những ngôi nhà Việt.

Khang Minh tin rằng sự kiện hợp tác này sẽ đem đến giải pháp tổng thể về phong thủy cầu thang nói riêng & phong thủy nhà ở nói chung, giúp Khang Minh có thể mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. 

“Dấu son” thể hiện sự kiên định trong hành trình theo đuổi sứ mệnh mới

Lựa chọn Huyền Lê làm đối tác chiến lược trong chặng đường phát triển tới cũng đều có những căn cứ và lý do riêng mà theo Chủ tịch Đặng Việt Lê gọi đó là “cái duyên”.

Phong Thủy Huyền Lê là thương hiệu được sáng lập bởi bà Lê Thị Mỹ Huyền, là thạc sĩ địa lý, chuyên gia Phong thủy có khả năng, kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy các phân môn địa lý trong các trường Đại học, Cao Đẳng, THPT, Phó GĐ Trung tâm Phát triển Giáo dục thường xuyên Chi nhánh Hải Phòng. 

Bà Mỹ Huyền cũng được tiếp nhận kiến thức Phong thủy chân truyền từ Vô Thường Phái, có chứng nhận đào tạo của Master Francis Leyau (Đại sư Phong thủy số 1 Thế giới hiện nay) cấp. Được học bài bản kiến thức chuyên sâu về Mệnh lý Bát tự (Tứ trụ), Bát trạch, Huyền Không Phi tinh, Huyền Không Đại quái, Huyền Không Lục pháp, Trạch nhật Đại quái, Địa thế Loan đầu, Âm trạch, Kinh dịch số…

Không mê muội, sa đà vào tâm linh, bói toán mê tín thái quá, Huyền Lê chọn cách ứng dụng kiến thức khoa học phong thủy vào đời sống và công việc, sử dụng thiết bị kỹ thuật hiện đại, kết hợp kinh nghiệm với kiến thức địa lý sâu rộng để có kết quả tư vấn luận đoán chính xác nhất. Đây chính là sự khác biệt để Khang Minh đặt niềm tin và Huyền Lê.

Mối “duyên lành” với nhiều giá trị cho chặng đường phát triển tiếp theo của Khang Minh
Mối “duyên lành” với nhiều giá trị cho chặng đường phát triển tiếp theo của Khang Minh

Mối “duyên lành” với nhiều giá trị cho chặng đường phát triển tiếp theo của Khang Minh

Từ tháng 7, Khang Minh đã quyết định tái định vị thương hiệu và lấy sản phẩm Cầu thang đá phong thủy làm sản phẩm cốt lõi, dương cao khẩu hiệu “Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt”. Khang Minh mong muốn không chỉ mang tới sản phẩm vật liệu xây dựng thông thường mà vượt xa hơn đó là những giá trị tốt lành trao gửi tới từng khách hàng, từng ngôi nhà Việt. Niềm mong mỏi và khát khao giúp hàng triệu ngôi nhà được đón nhận vượng khí từ trục cầu thang sử dụng đá phong thủy.

Cầu thang đá phong thủy và tấm đá ốp lát phong thủy Khang Minh được tạo thành từ 80% đá thạch anh tự nhiên và các hạt đá quý. Đây là vật liệu có giá trị phong thủy cao, thừa hưởng tinh hoa đất trời, mang tới năng lượng tốt lành, sức khỏe, tài lộc cho người sử dụng. Không những thế sản phẩm mang vẻ đẹp độc đáo, vân sắc thịnh hành, rất phù hợp trong kiến trúc hiện đại, nâng tầm không gian sống thêm đẳng cấp và thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt cho gia chủ.

Cầu thang Khang Minh mang nét đẹp hiện đại và đẳng cấp
Cầu thang Khang Minh mang nét đẹp hiện đại và đẳng cấp

Với sự đồng hành và hỗ trợ từ Phong thủy Huyền Lê, Khang Minh càng tự tin hơn và kiên định hơn trong hành trình theo đuổi sứ mệnh, thực hiện chiến lược kinh doanh của mình thời gian sắp tới.

Và để đánh dấu “dấu son” mới này, Khang Minh mang tới chương trình “Quà tặng tư vấn phong thủy”. Theo đó, khi sử dụng Cầu thang đá phong thủy Khang Minh hoặc Ốp thang máy bằng Đá phong thủy Khang Minh sẽ được tặng 01 gói xem “Lá số Bát tự” trị giá 5 triệu đồng hoặc 01 gói “Tư vấn Dương trạch” trị giá 10 triệu đồng (tùy theo giá trị hợp đồng).

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0913 522 225
  • Website: https://khangminhstone.com   
  • Facebook: https://www.facebook.com/khangminhstone/ 
  • Địa chỉ: SH19 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon