Tin tức về công ty

Khang Minh tái định vị thương hiệu – Thiết lập sứ mệnh mới trong chặng đường phát triển tiếp theo

Sau hành trình hơn 13 năm phát triển, từ một nhà sản xuất gạch không nung (vật liệu xanh) sang nhà sản xuất sản phẩm giá trị cao, Khang Minh tái định vị thương hiệu với kế hoạch phát triển có chiều sâu, thịnh vượng và mạnh mẽ hơn. Khang Minh không ngừng nỗ lực với mục tiêu vươn xa, đem tới nhiều những giá trị hữu ích cho khách hàng và xã hội.

Thay đổi để lớn mạnh 

Trên hành trình phát triển, Khang Minh luôn hoạt động với tâm thế “dám thay đổi” để lớn mạnh cùng hoài bão mang tới những giá trị mới, hữu ích cho khách hàng. Cũng bởi vậy mà Khang Minh đã quyết định tái nhận diện thương hiệu. Từ sắc màu logo mới, Slogan – Tagline đều thể hiện một kế hoạch phát triển có chiều sâu, mạnh mẽ hơn, bứt phá hơn.

Vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi từ bộ logo trước đây nhưng Khang Minh đã mạnh dạn thay đổi màu sắc với hai gam màu chính là màu vàng kim và màu xanh lam. Trong đó, màu vàng kim thể hiện các giá trị về sự thịnh vượng, phú quý và năng lượng tích cực. Màu xanh lam lại tượng trưng cho sự cân bằng và hòa hợp. Đây là những giá trị mà Khang Minh muốn mang đến cho khách hàng, đối tác, cổ đông và tập thể CBCNV của công ty trong hành trình phát triển tiếp theo.

Bộ nhận diện mới mang nhiều tâm huyết cùng chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn
Bộ nhận diện mới mang nhiều tâm huyết cùng chiến lược phát triển mạnh mẽ hơn

Đặc biệt, Khang Minh Group đã thay đổi Slogan – Tagline để thể hiện quyết tâm cho chiến lược sắp tới. Khẩu hiệu của Khang Minh Group – “Khơi nguồn vượng khí” cũng chính là sứ mệnh, là tinh thần Khang Minh mang tới cho cộng đồng. Khang Minh sản xuất và cung cấp các sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Với công ty Đá Thạch anh Khang Minh dùng Tagline là “Cầu thang Đá phong thủy”. Đây là nhóm sản phẩm cốt lõi của Khang Minh Group và có sứ mệnh “Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt”.

Xuất phát khoa học phong thủy và văn hóa truyền thống khi xây nhà của người Việt cùng mong muốn mang tới giá trị tốt đẹp cho khách hàng, Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh được khởi tạo với sứ mệnh “Nâng tầm trục cầu thang trở thành trục vượng khí, khơi thông mạch năng lượng sinh khí trong ngôi nhà, mang An Khang Thịnh Vượng đến cho gia chủ”.

Gia tăng điểm chạm – Chinh phục khách hàng

Từ sâu thẳm trong tâm trí người Việt, phong thủy vẫn luôn là yếu tố hiện hữu và chiếm một phần cực kỳ quan trọng trong đời sống hàng ngày. Ai cũng ước mơ xây dựng được một ngôi nhà hạnh phúc, an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào, gia đình hòa thuận. Cũng bởi lẽ đó mà khi xây dựng nhà ở, người ta thường chú trọng tới những yếu tố như hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn thờ… Từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chăm chút và “thuận phong thủy” để mong muốn có được tổ ấm vẹn tròn, gia đình hạnh phúc. Trong đó, cầu thang vốn được coi là trục xương sống, trục phong thủy theo chiều đứng của ngôi nhà, có tác động lớn tới thịnh suy của ngôi nhà càng được chú trọng. Thực tế khi xây nhà các kiến trúc sư cũng rất quan tâm tới các yếu tố về số bậc, số nhịp cầu thang…

Ai cũng có ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc
Ai cũng có ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc

Hiểu rõ văn hóa Việt cũng như những mong cầu thầm kín ấy của khách hàng, Khang Minh mang tới giải pháp Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh là giải pháp nâng tầm Trục cầu thang trở thành Trục vượng khí, giúp ngôi nhà có thêm mạch sinh khí kết nối các tầng, mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Được tạo thành từ các loại đá quý phong thủy như đá Thạch anh, đá Aventurine, Thạch anh Tím, Mã Não đỏ, Ngọc Hoàng Long, Serpentine…, là những khoáng chất quý hiếm trải qua hàng triệu năm kết tinh trong lòng đất và hấp thụ linh khí đất trời, Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh mang năng lượng tích cực từ thạch anh đá quý. Từng bậc cầu thang như mạch sinh khí lan tỏa biến cả trục cầu thang trở thành trục sinh khí trong ngôi nhà, đem tới những điều tốt lành cho gia chủ.

Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh mang nét đẹp đẳng cấp

Bên cạnh đó, Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh có gam nền sáng là chủ đạo, vân sắc đá quý vô cùng nổi bật và độc đáo, phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế và bền mãi với thời gian. Cầu thang sáng màu còn tạo cảm giác không gian như rộng mở, tinh thần thư thái và an lành.

Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh mang nét đẹp đẳng cấp
Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh mang nét đẹp đẳng cấp

Mang nét đẹp hiện đại, đẳng cấp lại chứa đựng những giá trị phong thủy đậm chất văn hóa truyền thống, Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh đã “chạm” vào cảm xúc và chinh phục khách hàng. Trong chặng đường tiếp theo, Khang Minh sẽ nỗ lực hết mình để đem những giá trị tốt đẹp ấy gửi gắm tới các gia đình Việt.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP ĐÁ THẠCH ANH KHANG MINH
  • Hotline: 0913 522 225
  • Website: khangminhstone.com
  • Địa chỉ: SH19, Mạc Thái Tổ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon