Tin tức sự kiện

Công năng quan trọng của cầu thang trong ngôi nhà Việt

Cầu thang là phần thiết kế trong nhà có lịch sử lâu đời nhất của ngành kiến trúc. Thiết kế cầu thang không đơn giản bởi nó nắm giữ nhiều vai trò quan trọng về kiến trúc, công năng và ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà, cần phải đảm bảo tầm nhìn và tạo mảng trang trí phù hợp với ánh sáng, màu sắc.

Xem thêm:

Trong ngôi nhà Việt, công năng quan trọng của cầu thang chính là phục vụ giao thông đi lại giữa các tầng. Theo phong cách kiến trúc hiện đại, các gia đình thường kết hợp cầu thang cùng giếng trời để làm đẹp và giúp khí lưu thông từ tầng một lên các tầng trên được thông suốt. Được coi là huyết mạch dẫn khí giữa các tầng nên cầu thang cần được thiết kế rộng rãi, sáng sủa, như vậy sẽ kích thích năng lượng tốt lưu thông theo cầu thang đến tận vùng không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Công năng quan trọng của cầu thang
Công năng quan trọng của cầu thang

Do vậy, để cầu thang phát huy tốt chức năng đó, việc chọn vật liệu vững chắc, có độ bền cao và màu sắc hợp phong thủy luôn được gia chủ đặt lên hàng đầu.

Đá ốp lát Thạch Anh với màu nền sáng trắng, điểm xuyết những hạt đá quý tự nhiên trải qua hàng triệu năm hấp thụ linh khí đất trời … mang trong mình những ý niệm tốt lành về sức khỏe, may mắn, hạnh phúc đến cho căn nhà và gia chủ. Sản phẩm này đang là loại vật liệu lát cầu thang dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong thời gian gần đây.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon