Tin tức thị trường

Đá nhân tạo thạch anh “được lòng” các kiến trúc sư

Không phải ngẫu nhiên mà đá nhân tạo thạch anh lại được lòng các kiến trúc sư và đang trở thành xu hướng mới trên thị trường. Bởi lẽ loại vật liệu này hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội, mang tới công trình bền đẹp, tuổi thọ cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như những giá trị khác biệt.

Xem thêm: 

Độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ công trình

Dựa theo theo thang đo Mohs, Đá nhân tạo gốc Thạch Anh có độ cứng là 7/10. Thông số này chỉ đứng sau kim cương bởi vậy mà độ cứng chắc và bền vững của vật liệu này được đánh giá cao, ngang với đá tự nhiên Granite. Bên cạnh đó, chúng còn ít xước, chịu sốc nhiệt 300 độ C, ít cong vênh, chống ăn mòn hóa học tốt giúp gia chủ tiết kiệm chi phí bảo trì tối đa.

Cũng nhờ những đặc tính vượt trội này mà đá thạch anh nhân tạo có thể ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình từ lát sàn, làm bàn bếp, lavabo… đặc biệt là ứng dụng trong việc ốp lát cầu thang.

Khả năng chịu lực tốt và tuổi thọ cao, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn sử dụng, đá nhân tạo thạch anh ngày càng được sử dụng nhiều trong hạng mục cầu thang gia đình, mang tới công trình hoàn hảo và độc đáo.

Đá nhân tạo thạch anh có độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ công trình
Đá nhân tạo thạch anh có độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ công trình

Vân sắc độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

Không chỉ được đánh giá cao về độ bền, mà vật liệu đá thạch anh nhân tạo còn được đánh giá cao bởi sở hữu giá trị thẩm mỹ vượt trội với những vân sắc độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Nổi bật nhất phải kể tới vân sắc dạng hạt đang rất được ưa chuộng. Theo các kiến trúc sư cho biết vân hạt được coi là dạng “vân sắc kinh điển” không bao giờ lỗi thời. Mang đậm phong cách Italia, vân dạng hạt mang vẻ đẹp vừa hoài niệm nhưng rất hiện đại phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Cũng chính bởi vậy mà đá nhân tạo thạch anh vân hạt mang tới nhiều cảm hứng thiết kế cho các kiến trúc sư nên cực kỳ được ưa chuộng.

Đặc biệt trong kiến trúc hiện đại, đá ốp lát thạch anh nhân tạo mang tới vẻ đẹp vừa trang nhã, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật. Gam màu đa dạng cùng vân sắc độc đáo tạo điểm nhấn riêng biệt, hoàn thiện không gian ngôi nhà. Bởi vậy mà đây đang là vật liệu rất được ưa chuộng hiện nay.

Vân sắc độc đáo, phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại
Vân sắc độc đáo, phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại

Đá nhân tạo thạch anh mang giá trị phong thủy 

Không chỉ được đánh giá cao về độ bền và giá trị thẩm mỹ mà đá nhân tạo gốc thạch anh còn được lòng các kiến trúc sư và gia chủ bởi giá trị phong thủy. Theo đó, đá thạch anh vốn được đánh giá cao bởi nằm sâu trong lòng đất hàng trăm năm, hội tụ tinh hoa đất trời, hấp thụ những năng lượng tích cực. Đá thạch anh mang tới cho chủ nhân những điều may mắn, tốt lành, thịnh vượng.

Đặc biệt khi kết hợp với những hạt đá quý tự nhiên khác thì giá trị phong thủy của tấm đá ốp lát nhân tạo càng gia tăng, mang tới những điều may mắn, tích cực, vẹn tròn cho gia chủ. Chính bởi vậy mà khi sử dụng đá nhân tạo thạch anh trong các hạng mục nội thất trong gia đình như cầu thang, lát sàn… sẽ đem tới những năng lượng tốt lành, điều tích cực, sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Đá thạch anh mang tới cho chủ nhân những điều may mắn, tốt lành, thịnh vượng
Đá thạch anh mang tới cho chủ nhân những điều may mắn, tốt lành, thịnh vượng

Rõ ràng, với những ưu thế vượt trội về giá trị thẩm mỹ, công năng và ý niệm phong thủy trong từng sản phẩm, đá nhân tạo gốc thạch anh tự nhiên đang trở thành xu hướng vật liệu mới, được các kiến trúc sư tin tưởng, lựa chọn.

Trong đó, dòng đá Phong thuỷ Khang Minh nổi bật bậc nhất trên thị trường, dẫn đầu, là đơn vị tiên phong, dẫn đầu ngành sản xuất kinh doanh đá vô cơ tại thị trường Việt Nam. Với cốt đá 80% là hạt thạch anh tự nhiên cùng đá quý phong thủy, dòng sản phẩm này có độ cứng chắc, độ bền hoàn hảo, cốt đá làm mới được. Ngoài ra vẻ đẹp từ những viên đá quý mang tới điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà. Hơn hết, những viên đá quý cũng có giá trị phong thủy vượt trội, là biểu tượng cho những may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Đá Phong thuỷ Khang Minh mang tới cho gia chủ những công trình hoàn hảo và trọn vẹn ý nghĩa. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon