Tin tức sự kiện

Fusion Maia Resort Đà Nẵng chọn đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh

Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng, Fusion Maia Resort “làm mới lại mình” trong thời gian vừa qua bằng việc thay mới toàn bộ sàn của Resort bằng đá lát sàn Thạch anh Khang Minh.

Xem thêm:

Fusion Maia Resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế giao thoa giữa hình ảnh cổ kính, lộng lẫy với vẻ đẹp tinh tế, thanh tao, đương đại mang đậm nét kiến trúc châu Á.

Fusion Maia chọn đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh
Fusion Maia chọn đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh

Với lần thay đổi diện mạo này, Fusion Maia Resort Đà Nẵng đã lựa chọn đá Thạch Anh Khang Minh để thay thế toàn bộ sàn cũ và ốp trang trí cho các hạng mục. Ngoài ưu điểm vượt trội của sản phẩm như khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, chống bám bẩn và không thấm ố thì thẩm mỹ của đá đá Khang Minh cũng là tiêu chí quan trọng để chủ đầu tư lựa chọn cho khu nghỉ dưỡng. Trên nền trắng sáng đặc trưng của đá Thạch Anh, tấm đá được điểm thêm hạt đá quý tự nhiên như Thạch anh tím, Serpentine tạo nên tấm đá với vẻ đẹp quyến rũ riêng có, tinh tế và sang trọng. Đây cũng là hai mẫu đá chủ đạo mà chủ đầu tư lựa chọn lát sàn cho toàn bộ khu resort.

Sàn lát đá Thạch anh tím
Sàn lát đá Thạch anh tím

Yếu tố quan trọng khác khiến chủ đầu tư lựa chọn là bởi Khang Minh là nhà sản xuất công nghiệp, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng đảm bảo chất lượng và tiến độ kịp thời cho từng giai đoạn thi công, hoàn thiện của công trình.

Các hạng mục ứng dụng đá Thạch Anh tại Fusion Maia Resort Đà Nẵng bao gồm: biệt thự VIP hướng biển, toàn bộ nhà hàng, khu spa, sảnh đón tiếp với tổng diện tích sử dụng xấp xỉ 7.000 m2.

Công nhân lát đá
Công nhân lát đá

Toàn bộ hàng mục gia công đá, thi công trực tiếp tại công trình được thực hiện bởi Công ty CP Viễn Đông Granite – Đại lý ủy quyền của đá Thạch anh Khang Minh tại Đà Nẵng triển khai.

Một số báo cũng đưa tin về thông tin dự án của đá Thạch Anh Khang Minh – Đá ốp lát cho không gian nội thất

https://cafef.vn/du-an-moi-cua-khang-minh-group-bat-dau-ra-trai-ngot-20200622172312664.chn

https://baoxaydung.com.vn/du-an-moi-cua-khang-minh-group-bat-dau-ra-trai-ngot-282465.html

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon