Phong cách kiến trúc mở

Conslab Thạch Anh – Vẻ đẹp quyền quý vượt thời gian từ phong cách kiến trúc vân sắc dạng hạt Italia

Trong kiến trúc nội thất, vân sắc có thể được coi là linh hồn cho phong cách nội thất ngôi nhà. Những họa tiết được ứng dụng phổ biến trong thiết kế nội thất có thể kế đến: vân gỗ, vân đá,… Xuất hiện với mật độ cao, vô tình trở thành sự trùng lặp thị giác đa số công trình nhà ở.

Khơi nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc vân hạt từ Italia, Conslab Thạch Anh với gam màu trắng sáng điểm xuyết vân sắc hạt màu đá quý tự nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp hoài niệm về quá khứ mà nó còn phù hợp với lối thiết kế hiện đại độc đáo. Gam màu nhã nhặn, mẫu mã đa dạng và khả năng đáp ứng linh hoạt với nhiều loại công trình. Đặc biệt, chất liệu phù hợp với mọi không gian bởi nó mang đến cảm giác thư thái nhưng không kém phần trang nhã, tinh tế, đẳng cấp.

Đá ốp lát Conslab Thạch Anh có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống trơn trượt, không bạc màu, không cong vênh; đem đến không chỉ giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy, vượng khí mà còn là chất lượng bền bỉ theo năm tháng. Conslab Thạch Anh có thể ứng dụng linh hoạt cho hạng mục nội thất: Cầu thang, bếp, lavabo, lát sàn, ốp tường, …

Conslab Thạch Anh họa tiết vân hạt hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng nổi bật, bởi tính linh hoạt, độ bền cao và trên hết là vẻ đẹp quyền quý vượt thời gian.

Các tin liên quan