Tin tức sự kiện

Nét đẹp phong thủy Á Đông cùng đường nét nghệ thuật kiến trúc phương Tây

Khơi nguồn cảm hứng từ xu hướng thẩm mỹ kiến trúc Italia – Cái “nôi” của nền văn minh kiến trúc phương Tây. Vẻ đẹp họa tiết vân hạt trên nền cầu thang đá phong thủy mang lại cảm giác thư thái, là nguồn cảm hứng được “ưu ái” để “thảo” nên những không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Xem thêm:

Bên cạnh nét hiện đại kiến trúc phương Tây, Cầu thang Thạch Anh còn là đại diện cho nét đẹp đương đại của văn hóa phương Đông – Văn hóa phong thủy. Điểm xuyết những sắc màu đá quý như: Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Thạch Lựu Ngọc, Aventurine, Đá Mắt Hổ… là biểu tượng của hạnh phúc, thịnh vượng và bình an. Cầu thang bằng Đá Thạch anh mang đến nét tươi sáng, góp phần mang lại Vượng khí cho không gian sống.

Vẻ đẹp của cầu thang đá thạch anh
Vẻ đẹp của cầu thang đá thạch anh

Những đường nét vuông vức, gọn ghẽ cùng gam màu trắng chủ đạo điểm xuyết những sắc màu đá quý, cầu thang đá phong thủy tạo nên 1 sự cộng hưởng hoàn hảo bừng sáng không gian nội thất cao cấp ngôi nhà Việt.

Cầu thang thạch anh đá quý
Cầu thang thạch anh đá quý

Đá ốp lát Thạch Anh có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống trơn, không bạc màu, không cong vênh; đem đến không chỉ giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy, vượng khí mà còn là chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon