Tin tức sự kiện

Giải pháp mới cho không gian nội thất – Ánh sáng cầu thang nhà phố

Với xu hướng diện tích đất tại các thành phố ngày càng bị thu hẹp, việc thiết kế nhà phố có diện tích hạn chế thì không phải chuyện đơn giản. Vì vậy, nguyên tắc không thể bỏ qua khi thiết kế không gian chính là yếu tố ánh sáng cầu thang nhà phố.

Xem thêm:

Một trong những hạng mục kiến trúc nội thất có thể cải thiện ánh sáng cho căn nhà, đó là cầu thang. Bởi, cầu thang là huyết mạch dẫn khí giữa các tầng, kích thích năng lượng tốt lưu thông theo cầu thang đến tận vùng không gian sống của các thành viên trong gia đình. Đối với một số công trình nhà phố hiện nay, khi lựa chọn sử dụng đá ốp lát cầu thang với gam màu tối, gia chủ phải dành thêm không gian cho giếng trời mới có thể cân bằng được ánh sáng cho căn nhà.

Chính vậy, Thạch Anh – Giải pháp mới cho nhà phố hiện đại – Đá ốp lát cầu thang với gam màu trắng sáng từ đá Thạch Anh tự nhiên, điểm xuyết sắc màu đá quý như: Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Thạch Lựu Ngọc, Aventurine, Đá Mắt Hổ… là biểu tượng của hạnh phúc, thịnh vượng và bình an. Vừa mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên bừng sáng cho không gian kiến trúc; lại vừa cân bằng yếu tố phong thủy, mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Ánh sáng cầu thang nhà phố
Ánh sáng cầu thang nhà phố

Những đường nét cầu thang vuông vức, gọn ghẽ cùng gam màu trắng chủ đạo điểm xuyết những sắc màu đá quý, Cầu thang Đá Phong thủy tạo nên 1 sự cộng hưởng hoàn hảo bừng sáng không gian nội thất cao cấp ngôi nhà Việt.

Đá ốp lát Thạch Anh có khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống trơn trượt, không bạc màu, không cong vênh; đem đến không chỉ giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy, vượng khí mà còn là chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon