Tin tức sự kiện

Giới chuyên môn nhận định gì về Cầu thang Thạch Anh Đá quý?

Giới chuyên môn đã nhận định Cầu thang Thạch Anh Đá quý xứng đáng là bước đột phá của thị trường đá ốp lát cao cấp.

Xem thêm:

Lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Vietbuild, Đá Thạch Anh Khang Minh đã ghi dấu ấn rõ nét trong giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng nhờ vào những giá trị đặc biệt của sản phẩm. Là một trong những gian hàng quy mô và ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội 2019, Khang Minh dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cá nhân cũng như giới chuyên môn, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế… trong suốt 5 ngày diễn ra triển lãm. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên Đá ốp lát Thạch Anh – sản phẩm được doanh nghiệp dành nhiều tâm huyết chính thức ra mắt thị trường trong nước.

Theo ước tính từ doanh nghiệp, mỗi ngày có 500 lượt tham quan, tìm hiểu thông tin sản phẩm, thuộc đa dạng các nhóm đối tượng như giới chuyên môn, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, các đại lý tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh và khách hàng cá nhân đang có nhu cầu xây dựng, sửa chữa ngôi nhà của mình.

Gian hàng đá ốp lát Thạch Anh thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tại Vietbuild Hà Nội 2019
Gian hàng đá ốp lát Thạch Anh thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tại Vietbuild Hà Nội 2019

Thông qua triển lãm, khách hàng có cơ hội tiếp cận vật liệu mới, mang những đặc tính cơ lý vượt trội, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như ốp lát phòng khách, phòng tắm, cầu thang, bàn bếp, thang máy, đại sảnh… Theo nhiều kiến trúc sư, đây là xu hướng đang được ưa chuộng tại các nước châu Âu, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand…

Theo Tiến sĩ Thái Duy Sâm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, hiện nay, Việt Nam có thể sản xuất nhiều loại vật liệu xây dựng thông thường, đáp ứng những nhu cầu cơ bản, trong khi việc sản xuất những vật liệu mới còn hạn chế.

Nhận xét về dòng sản phẩm mới của Khang Minh, TS. Sâm cho rằng: “Cốt liệu thạch anh nâng giá trị sản phẩm đá ốp lên nhiều lần, đặc biệt là độ chịu mài mòn, độ cứng, cường độ nén, các tính chất cơ lý… Ngoài ra, việc sử dụng cốt liệu đá quý được coi là bước đột phá của thị trường đá ốp lát cao cấp”.

Đồng quan điểm với TS. Thái Duy Sâm, anh Huân Đặng – Kiến trúc sư tại StudioMilou Singapore đặc biệt ấn tượng với việc ứng dụng đá quý vào vật liệu xây dựng: “Tôi đánh giá cao sự sáng tạo của nhà sản xuất trong việc bắt kịp xu hướng kiến trúc nội thất thế giới, đồng thời hiểu rõ nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm cao cấp, giàu giá trị cũng như tính thẩm mỹ của khách hàng hiện nay. Đem đá quý vào đá ốp lát là việc chưa đơn vị nào làm, tạo nên nét riêng cho Khang Minh và thổi thêm phần hồn vào những vật liệu xây dựng tưởng chừng như khô cứng.”

Khách hàng hào hứng trải nghiệm các mẫu đá quý – Nguyên liệu chính của sản phẩm Thạch Anh Đá quý
Khách hàng hào hứng trải nghiệm các mẫu đá quý – Nguyên liệu chính của sản phẩm Thạch Anh Đá quý

Bên cạnh những giá trị độc đáo, quý hiếm mà đá quý đem lại, đá Thạch Anh được đánh giá là giải pháp ốp lát toàn diện cho khách hàng. Sản phẩm đạt độ cứng 6 trên thang Mohs nhờ thành phần chính là thạch anh gốc và thạch anh đá quý các loại có sẵn trong tự nhiên. Các nguyên liệu cao cấp gắn kết với nhau bởi hỗn hợp kết dính vô cơ (inorganic) giúp sản phẩm có đặc tính tương tự đá tự nhiên, độ bền cao, không cong vênh, chịu sốc nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu và môi trường Việt Nam. Đồng thời, theo TS. Thái Duy Sâm, việc sử dụng hỗn hợp chất kết dính vô cơ này không ảnh hưởng nhiều đến môi trường, hạn chế ô nhiễm, thân thiện với người sử dụng.

Theo đại diện công ty, thời gian tới, Khang Minh tiếp tục tham gia Vietbuild 2019 tại Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ… để đưa Cầu thang Thạch Anh Đá quý phủ sóng tới tất cả tỉnh thành trên cả nước.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon