Tin tức sự kiện

Top 3 các công ty sản xuất đá thạch anh nhân tạo

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty sản xuất đá Thạch anh nhân tạo. Điều này đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vật liệu cũng như xây dựng của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, trong vô số cái tên đâu sẽ là địa chỉ uy tín bạn nên kết nối hợp tác ngay hôm nay? Mời độc giả đọc bài viết do Khang Minh cung cấp dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết. Đồng thời, đó cũng trở thành cách hay nhằm giúp bạn trau dồi thêm vốn kiến thức về lĩnh vực này.

Khang Minh – Công ty sản xuất đá Thạch anh nhân tạo hàng đầu Việt Nam

Công ty sản xuất đá Thạch anh nhân tạo đầu tiên bạn nên biết chính là Khang Minh. Đơn vị này được thành lập vào ngày 23/9/2010, tính đến nay đã hoạt động được 12 năm. Ngay từ những ngày đầu Khang Minh đã mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng cao công nghệ cho ngành xây dựng.

Khang Minh – Công ty sản xuất đá Thạch anh nhân tạo uy tín

Khang Minh đã khẳng định sự khác biệt với công nghệ gạch không nung đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi tấm đá có tới 80% cốt liệu là Thạch anh tự nhiên nên có độ cứng vượt trội, bền bỉ lâu dài. Công ty liên tục xây dựng hệ thống nhà máy vào năm 2018, 2019 và 2020. Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên luôn đồng lòng xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Đặc biệt, Khang Minh đang sản xuất đá Thạch Anh nhân tạo liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm cao hơn nhiều lần so với các vật liệu ốp lát khác trên thị trường. Bởi vậy, đây đã trở thành sự lựa chọn của các khách hàng thông thái.

Đá Phong thuỷ Khang Minh đều có các đặc tính vượt trội về chất lượng và màu. Điển hình như tông sắc sáng, khả năng chống ngấm – chống thấm ố – chống trơn trượt – chống trầy xước. Theo đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng cao như: 

Các dòng đá Thạch anh nhân tạo tại Khang Minh Chi tiết
  Dòng Đá Quý   – Dòng đá quý mang lại nguồn năng lượng tích cực, vượng khí cho gia chủ.

  – Các sản phẩm nổi bật phải kể đến như Serpentine, Obsidian Đen, Ngọc Hoàng Long, Đá Hoa Núi Lửa, đá Thạch Lựu Ngọc, đá Nhũ Vàng, đá vân gỗ, đá Mã Não Đỏ…

  Dòng Classic   – Các gam màu trung tính, phù hợp với mọi công trình dân dụng, thương mại.

  – Những sản phẩm nổi bật phải kể đến như đá Xám Trắng Ngân Hà, Trắng Ngọc Trai, Vàng Ánh Dương.

  Dòng Classic Plus   – Sản phẩm được trộn thêm 01 màu đá tự nhiên.

  – Loại đá tiêu biểu cho dòng này là đá Vàng Ngọc.

  Dòng Premium   – Sự kết hợp đầy ngẫu hứng.

  – Sản phẩm tiêu biểu cho dòng đá này là Xanh Thiên Thanh.

Phú Sơn Stone – Sản xuất đá Thạch anh nhân tạo chất lượng 

Công ty sản xuất đá nhân tạo tiếp theo phải kể đến là Phú Sơn Stone. Doanh nghiệp này thành lập vào năm 2006, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu nên cho ra sản phẩm chất lượng. Kết hợp với dây chuyền hiện đại, công năng vượt trội nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

phu-son-stone-cong-ty-san-xuat-da-thach-anh-nhan-tao-co-tieng-tren-thi-truong
Phú Sơn Stone

Phú Sơn Stone sản xuất đá nhân tạo Thạch anh nhờ công nghệ rung ép trong môi trường chân không. Thành phần của vật liệu bao gồm 90% cốt liệu Thạch anh tự nhiên, 10% còn lại là phụ gia. Mỗi sản phẩm trước khi đi đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng mẫu đá của công ty cho nhiều hạng mục khác nhau. Bởi sản phẩm mang màu sắc đa dạng, kích thước chuẩn.

Công ty đá nhân tạo Phú Sơn còn chinh phục khách hàng với nhiều tính năng vượt trội của sản phẩm. Điển hình như khả năng chống thấm tốt, chống lại tác nhân ăn mòn hóa học, chống sốc nhiệt. Đồng thời, khả năng kháng khuẩn, không sinh ra các chất độc hại càng chiếm trọn sự yêu thích của mọi gia chủ.

Công ty Vicostone – Sản xuất đá nhân tạo bền bỉ, mẫu mã đẹp

Công ty sản xuất đá Thạch anh nhân tạo Vicostone cũng được nhiều khách hàng biết đến nhờ sản phẩm chất lượng. Doanh nghiệp thành lập vào tháng 12/2002, đến nay đã hoạt động được 20 năm.

vicostone-
Vicostone

Dòng đá nhân tạo gốc Thạch Anh của công ty được kết dính bởi nhựa Polymer. Cùng với đó là bí quyết sản xuất đặc biệt mang đến vật liệu bền, đẹp, an toàn. Bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều hạng mục xây dựng dân dụng cho tới thương mại.

Hiện nay, Vicostone đã và đang cung cấp ra thị trường với 3 bộ sưu tâm chính:

  • Đá Classic.
  • Đá Natural.
  • Đá Exotic.

Dù bạn lựa chọn bất cứ mẫu sản phẩm nào cũng có được sự phù hợp. Đó điển hình là sự hài hòa với tổng thể không gian và sở thích cá nhân.

Như vậy, với những phân tích trên đây đã giúp bạn nắm rõ top 3 công ty sản xuất đá Thạch anh nhân tạo uy tín. Độc giả cần thêm giải đáp hãy kết nối với Khang Minh ngay hôm nay.

Xem thêm: Tổng hợp đá ốp cầu thang chất lượng cao

99+ mẫu đá lát sàn đẹp, là xu hướng 2024

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon