Tin tức thị trường

Ý nghĩa logo Khang Minh

Một trong những đặc điểm nhận diện dễ thấy, thể hiện một cách rõ ràng nhất tinh thần, câu chuyện và sứ mệnh, mục tiêu của thương hiệu chính là logo. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa đằng sau Logo của thương hiệu Cầu thang Thạch Anh Đá Quý Khang Minh trong bài viết sau nhé!

Logo Khang Minh – Thể hiện mục tiêu và khát khao của doanh nghiệp

Logo của Công ty Cổ phần Đá Thạch anh Khang Minh được cấu thành từ 3 yếu tố chính: Tên thương hiệu Khang Minh (Brand name), Biểu tượng (Brand mark) và Định vị (Tagline)

Là một thành viên của Khang Minh Group nên cái tên Khang Minh xuất hiện xuyên suốt trong logo của công ty mang ý nghĩa:

  • Khang đại diện cho sức khỏe, sự mạnh mẽ, khí phách
  • Minh đại diện cho trí tuệ, sự sáng suốt.

Khang Minh là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, độc đáo và thông thái. Cái tên Khang Minh đề cao tầm quan trọng của sức khỏe và trí tuệ – hai tài sản lớn nhất của đời người, cũng là những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến trên hành trình phát triển lâu dài.

Biểu tượng hình vuông trong logo của Khang Minh có ý nghĩa đa chiều, Hình vuông là một hình dạng cứng cáp, tượng trưng cho sự bất biến, vững chãi, đáng tin cậy. Hình ảnh hai hình vuông sóng đôi, trong đó Hình vuông thứ 2 xếp phía sau tạo thành hướng đi lên thể hiện ý niệm về sự phát triển liên tục, có chiều sâu của doanh nghiệp.

Ngoài 2 yếu tố trên, Logo cũng chính là sự tổng hòa của 2 gam màu chủ đạo: Xanh nước biển và xanh da trời. Hai màu kết hợp với nhau một cách hài hòa, gợi sự liên tưởng đến 2 hình ảnh lớn trong tự nhiên là trời và biển, tiêu biểu cho những giá trị và khát vọng lớn lao mà Khang Minh theo đuổi. Ngoài ra, Màu xanh cũng tượng trưng cho sự an toàn, tin tưởng và chuyên nghiệp.

Lấy hình ảnh 2 hình vuông sóng đôi làm biểu tượng nhận diện thương hiệu kết hợp với gam màu xanh chủ đạo, Khang Minh muốn truyền đi thông điệp nhất quán về tính chuyên nghiệp, đáng tin cậy của thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cùng trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng, thể hiện khát vọng và mục tiêu phát triển liên tục, bền vững trong tương lai.

logo mới

Tagline – Thể hiện rõ sản phẩm chiến lược của công ty

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình phát triển khi Công ty Đá Thạch Anh Khang Minh quyết định thay đổi khẩu hiệu nhằm phù hợp với chiến lược và định hướng của thương hiệu.

Theo đó, khẩu hiệu “Thạch Anh Đá Quý” được đổi thành “Cầu Thang Thạch Anh Đá Quý.” Với tên gọi này, Khang Minh chủ trương tập trung phát triển và đưa sản phẩm Cầu Thang Thạch Anh Đá Quý làm sản phẩm cốt lõi, với mục tiêu trở thành một trong 3 lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi xây nhà, bên cạnh 2 dòng vật liệu đã quá phổ biến là Gỗ và Đá tự nhiên với điểm khác biệt nằm ở việc cung cấp giải pháp hoàn thiện cho cầu thang nhà phố.

Thông qua Logo, Khang Minh mong muốn truyền tải không chỉ định hướng, mục tiêu mà đằng sau đó là cả câu chuyện dài trong hành trình không ngừng phát triển để tạo nên những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

 

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon