Tin tức thị trường

Cầu thang đá phong thủy Khang Minh – Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt

Được tạo thành từ thạch anh và đá quý có giá trị phong thủy cao, Cầu thang đá phong thủy Khang Minh là giải pháp nâng tầm trục cầu thang trong gia đình trở thành trục vượng khí, mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hơn thế, với gam màu tươi sáng, vân sắc hạt độc đáo, đây là lựa chọn hoàn hảo để mang tới không gian sống đẳng cấp, trọn vẹn.

“Ai cũng ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc”

Nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn có ảnh hưởng lớn tới đời sống tinh thần của các thành viên trong gia đình. Ai cũng ước mơ xây được một Ngôi nhà hạnh phúc, gia đình luôn An Khang Thịnh Vượng. 

Chính bởi vậy dù tín tâm hay không, phong thủy nhà ở vẫn mang một ý nghĩa đặc biệt và rất được quan tâm. Văn hóa “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” từ bao đời vẫn luôn đậm sâu mà “xây nhà lại là chuyện trọng đại của đời người”, sâu bên trong mỗi người đều mong có sự an bài tốt nhất, để mọi sự đều “thuận buồm xuôi gió”, gia đạo thuận hòa, yên ấm, sức khỏe, tài lộc dồi dào.

Người Việt luôn mong cầu về một ngôi nhà hạnh phúc
Người Việt luôn mong cầu về một ngôi nhà hạnh phúc

Khi xây nhà dựng cửa, người Việt luôn chỉn chu trong từng chi tiết, sắp đặt mọi thứ “thuận phong thủy”. Từ vị trí, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng bàn thờ, hướng phòng ngủ… cũng được các gia chủ và kiến trúc sư tính toán một cách tỉ mỉ. Trong đó, trục cầu thang có vai trò là mạch phong thủy theo chiều đứng, là dòng chảy sinh khí kết nối giữa các tầng, ảnh hưởng lớn đến thịnh suy của cả ngôi nhà, nên càng được quan tâm và đầu tư xứng đáng.

Cầu thang đá phong thủy Khang Minh – Khơi nguồn vượng khí cho ngôi nhà Việt

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết “Nếu ví ngôi nhà là cơ thể thì cầu thang chính là trục xương sống, có tác dụng nâng đỡ một phần ngôi nhà. Cơ thể có khỏe mạnh, có tốt, có vững bền hay không phụ thuộc phần nhiều vào cột sống. Bởi thế mà cầu thang cần phải xây dựng kỹ lượng chuẩn theo phong thủy”.

Thực tế khi xây dựng nhà ở, các gia chủ và kiến trúc sư cũng tính toán khá kỹ về vị trí đặt, hướng đặt và số bậc trên một nhịp cầu thang hay kiểu cầu thang. Nhưng các chuyên gia phong thủy cho biết, muốn biến trục cầu thang trở thành trục vượng khí trong ngôi nhà thì bên cạnh việc sắp đặt vị trí, hướng thì việc sử dụng đúng vật liệu ốp lát, có công năng kích hoạt sinh khí, khơi thông mạch năng lượng trong gia đình là rất quan trọng.

Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh là sản phẩm Cầu thang có giá trị phong thủy duy nhất trên thị trường hiện nay được tạo thành từ các loại đá quý phong thủy như đá Thạch anh, đá Aventurine, Thạch anh Tím, Mã Não đỏ, Ngọc Hoàng Long, Serpentine… là những khoáng chất quý hiếm trải qua hàng triệu năm kết tinh trong lòng đất và hấp thụ linh khí đất trời, Mỗi viên đá mang trong mình năng lượng tích cực, là biểu tượng của tài lộc, hạnh phúc, bình an và may mắn. 

Cầu thang đá phong thủy Khang Minh - Nâng tầm trục cầu thang trở thành trục vượng khí
Cầu thang đá phong thủy Khang Minh – Nâng tầm trục cầu thang trở thành trục vượng khí

Khi sử dụng Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh, năng lượng tích cực từ thạch anh đá quý lan tỏa làm cho Trục cầu thang trở thành trục vượng khí của ngôi nhà. 

Việc biến đổi trục cầu thang bình thường vốn chỉ để đi lại lên xuống thành một trục vượng khí sẽ giúp ngôi nhà có thêm mạch sinh khí kết nối các tầng, mang lại nhiều tài lộc, gia đình luôn An Khang Thịnh Vượng.

Bên cạnh đó, Cầu thang Khang Minh với gam màu sáng chủ đạo, vân sắc đá quý nổi bật, mang nét đẹp sang trọng, nâng tầm không gian sống cho gia chủ. Đây là lựa chọn dành riêng cho những chủ nhân tinh tế yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản mà khác biệt. Cầu thang sáng màu còn tạo cảm giác không gian như rộng mở, tinh thần thư thái và an lành.

Cầu thang là hạng mục quan trọng trong ngôi nhà, chỉ cầu đầu tư một lần nhưng mang tới giá trị cao cho cả ngôi nhà. Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội là năng lượng phong thủy và không gian sống đẳng cấp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0913 522 225
  • Website: https://khangminhstone.com   
  • Facebook: https://www.facebook.com/khangminhstone/ 
  • Địa chỉ: SH19 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon