Tin tức thị trường

Khẳng định không gian sống với cầu thang đá Phong thuỷ

Nếu như trước đây, cầu thang chỉ được coi là hạng mục nhỏ thì ngày nay vai trò cầu thang càng được chú trọng hơn, đầu tư xứng đáng hơn. Bởi đây là không chỉ là lối đi lại lên xuống mà còn là một điểm nhấn quan trọng trong tổng thể không gian và có ảnh hưởng lớn tới phong thủy gia đình. Và cầu thang đá Phong thuỷ đang được nhiều gia chủ lựa chọn để thể hiện sự đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ tinh tế riêng.

Xem thêm: 

Bộ Cầu thang thể hiện sự “chịu chi” và “chất chơi” cho gia chủ 

Là người sành thì chỉ cần nhìn vào không gian trong ngôi nhà cũng có thể đánh giá được sự đẳng cấp của gia chủ. Nếu như trước đây các chủ nhân thường sẽ phô diễn sự giàu sang, khác biệt qua những món nội thất độc, lạ, những hàng limited thì giờ đây sự hài hòa, cân đối cùng tỉ mỉ trong mọi chi tiết lại được đề cao. Và cầu thang cũng là hạng mục rất được chú trọng, thể hiện độ chịu chi và chất chơi của gia chủ.

Khá nhiều người cho rằng cầu thang chỉ là hạng mục nhỏ với giá trị đầu tư chỉ hai ba chục triệu nhưng thực tế vật liệu ốp lát cầu thang ngày nay khá phong phú, giá thành vì vậy cũng có sự chênh lệch. Được tạo thành từ vật liệu thạch anh và đá quý, cầu thang đá Phong thuỷ mang tới cho không gian vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Chỉ cần nhìn vào bộ cầu thang cũng đủ để thấy được sự chịu chơi của gia chủ thế nào, bởi so với những vật liệu ốp lát như kim sa đen, kim sa trung… thông thường thì thạch anh đá quý đẳng cấp hơn hẳn, toát lên sự quyền quý cho chủ nhân.

Bộ Cầu thang thể hiện sự "chịu chi" và "chất chơi" cho gia chủ
Bộ Cầu thang thể hiện sự “chịu chi” và “chất chơi” cho gia chủ

Bắt nhịp xu hướng, không ngừng hoàn thiện 

Hòa cùng dòng chảy thời gian, xu hướng kiến trúc hiện đại cũng ngày càng biến đổi, thể hiện tính đột phá, tính thời đại nhưng cũng đòi hỏi sự tinh tế, thẩm mỹ và đa dụng. Bắt nhịp xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay, Bộ sưu tập cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến với các vật liệu chất lượng, vừa có độ bền cao, giúp dễ dàng làm sạch, có tính thẩm mỹ cao, vừa mang đến giải pháp kiến trúc tổng thể hài hòa, sang trọng, phù hợp với không gian nội thất hiện đại.

Bứt phá khỏi chuẩn mực cũ, đá ốp lát Phong thuỷ được lấy cảm hứng từ xu hướng kiến trúc vân hạt Italia, với gam màu trắng sáng điểm xuyết vân sắc hạt màu đá quý tự nhiên, không chỉ mang vẻ đẹp hoài niệm về quá khứ mà nó còn phù hợp với lối thiết kế hiện đại độc đáo. Tấm đá ốp lát được kỳ vọng kiến tạo những công trình vượt thời gian, đưa tinh hoa kế thừa từ thiên nhiên di sản vào trong tổ ấm của chủ nhân.

Bộ sưu tập cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến với các vật liệu chất lượng
Bộ sưu tập cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến với các vật liệu chất lượng

Chiêu tài đón lộc, gia tăng vượng khí

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ cầu thang đá Phong thuỷ còn mang tới những ý niệm phong thủy đắt giá. Vật liệu thạch anh và đá quý luôn được đánh giá cao về giá trị phong thủy, mang trong mình năng lượng tích cực, chiêu lộc, tụ tài.

Được tạo thành từ thạch anh tự nhiên và đá quý như Aventurine, thạch anh tím, serpentine, mã não đỏ, obsidian đen, thạch anh tóc xanh, ngọc hoàng long,… những loại vật liệu được coi là biểu tượng của sự may mắn, tốt lành, Cầu thang đá Phong thuỷ mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, góp phần lan tỏa vượng khí tới từng không gian sống.

Mỗi viên đá trong cầu thang lại tượng trưng cho những ý niệm phong thủy đắt giá, đó là sức khỏe, là hạnh phúc, là tài lộc. Từ đó, Cầu thang đem vượng khí tới từng không gian sống, mang tới sức khỏe, sự sung túc và thịnh vượng.

Nếu so với các dòng vật liệu khác trên thị trường rõ ràng tấm đá ốp lát Phong thuỷ có nhiều ý niệm tốt lành hơn hẳn.

Sang trọng, độc đáo, hiện đại và có giá trị vô hình cao, cầu thang đá Phong thuỷ chính là lựa chọn lý tưởng để khẳng định không gian sống đẳng cấp và chất sành riêng của chủ nhân.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon