Tin tức sự kiện

Chúc mừng 12 năm thành lập Khang Minh Group – 12 năm “Kết Nối và Lan Toả”

🎊CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP KHANG MINH GROUP | 23.09.2010 – 23.09.2022 – 12 năm “KẾT NỐI VÀ LAN TOẢ”
🏆 Buổi Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Khang Minh Group diễn ra gần gũi và thân mật trên Du thuyền Âu cơ 5 sao. Ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch HĐQT phát biểu: “Đây là dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, nhưng cũng là cột mốc quan trọng, khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mạnh mẽ, có chiến lược rõ ràng, mạch lạc và có giá trị với mọi thành viên của Khang Minh Group”.
🤝 Với thông điệp “Kết nối và Lan tỏa”, BLĐ Khang Minh đã chia sẻ chiến lược cốt lõi của công ty trong giai tới, cùng tầm nhìn tạo dựng giá trị cho Khang Minh Group & cho các thành viên.
❤ Hy vọng rằng, trong chặng đường tới, con thuyền Khang Minh sẽ vững lái và gặt hái nhiều thành công hơn nữa
Điểm qua dấu mốc quan trọng trong 12 năm qua:
👉 👉 Ngày 23/9/2010: Khang Minh Group được thành lập dưới tên Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh chuyên sản xuất gạch không nung. Với những ưu điểm vượt trội, gạch Khang Minh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín như Coteccons, Hòa Bình, Delta,… các tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, các công trình lớn như Lotte Center Hanoi, Aeonmall Long Biên, Đại sứ quán Hàn Quốc …
👉 Ngày 17/7/2017: Khang Minh Group niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội – HNX với mã chứng khoán GKM.
👉 Tháng 01/2019, bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy Đá Thạch Anh tại Thanh Liêm, Hà Nam, Khang Minh Group chính thức công bố chiến lược giai đoạn mới, gia nhập thị trường đá ốp lát với sản phẩm chủ lực là Cầu thang và lát sàn Thạch Anh Đá quý.
👉 Đầu năm 2021, Khang Minh Group thực hiện bước chuyển đổi thứ 2, đó là quyết định thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh, với sản phẩm chủ lực là Cửa cuốn, Nhôm thanh định hình và Cửa nhôm đồng bộ cao cấp.
👉 Không ngừng hiện thực hóa khát vọng nâng tầm thương hiệu bằng việc mở rộng lĩnh vực đầu tư, ngày 26/06/2022 Khang Minh đã ký kết hợp tác chiến lược với HG Holdings, đánh dấu bước chuyển mình mới và chính thức tham gia vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng.
Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ kỷ niệm:

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon