Tin tức sự kiện

Khang Minh Group khai trương showroom trưng bày đá Thạch anh tại Đà Nẵng

Từ ngày 23/06/2021 – 30/06/2021, Khang Minh Group (GKM) sẽ có sự kiện tuần lễ khai trương Showroom trung bày đá Thạch Anh tại Đà Nẵng. 

Xem thêm:

Showroom trưng bày sản phẩm đá Thạch Anh tại Đà Nẵng
Showroom trưng bày sản phẩm đá Thạch Anh tại Đà Nẵng

Showroom Đá Thạch Anh thứ 3 của Khang Minh Group (GKM) tại Đà Nẵng này nằm trong chiến lược mở rộng thị trường đá ốp lát thạch anh cao cấp của Khang Minh tại các đô thị lớn, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng cảm nhận trực tiếp sản phẩm. Lựa chọn Đà Nẵng là nơi mở rộng thị trường vì nghiên cứu cho thấy người dân khu vực miền Trung rất ưa chuộng vật liệu đá. Bản than công trình tiêu biểu của Khang Minh cũng nằm tại Đà Nẵng, đó chính là Fusion Maia Resort Đà Nẵng, năm 2020 cải tạo toàn bộ nội thất bằng đá Thạch Anh Khang Minh.

Báo cáo từ Bộ Xây dựng cho biết, mỗi năm Viêt Nam cần tăng thêm khoảng 70 triệu mét vuông nhà ở đô thị. Cùng với nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở xuống cấp của người dân, dự đoán sẽ cần khối lượng lớn vật liệu xây dựng, đặc biệt là các sản phẩm như đá lát cầu thang, mặt bếp, đá lát sàn hay ốp tường …..

Trong lĩnh vực đá Thạch anh cao cấp, Vicostone là doanh nghiệp hàng đầu trong phân khúc đá mặt bếp, mặt bàn bếp. Cũng sản xuất đá Thạch anh cao cấp nhưng Khang Minh Group (GKM) chọn cho mình công nghệ sản xuất mới, phát triển thêm được ứng dụng ốp lát như đá tự nhiên. Thị trường lát sàn, lát cầu thang có nhu cầu rất lớn nên chiến lược này của Khang Minh chắc chắn sẽ mang đến sự đột phá về doanh thu & lợi nhuận trong tương lai gần.

Chuyên gia phong thuỷ, Kiến trúc sư Hoàng Trà, Phó Viện trưởng viện Lý học Phương Đông khẳng định: “Đá phong thủy tương tác không hề nhỏ tới năng lượng của một khu đất hay một ngôi nhà. Cầu thang là huyết mạch trục đứng của ngôi nhà, khi thiết kế hợp lý sẽ giúp năng lượng phong thuỷ lan toả và ngôi nhà rất có vượng khí. Cầu thang tốt thì vật liệu lát cầu thang cũng rất quan trọng. Không gian khu vực cầu thang càng tươi sáng thì vượng khí phong thuỷ của ngôi nhà càng mạnh.”

Showroom trung bày đá Thạch Anh tại Đà Nẵng
Showroom trung bày đá Thạch Anh tại Đà Nẵng

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong thi công cầu thang lát đá, Khang Minh Group đã có bước đi đột phá khi quyết định thành lập xưởng chế tác hoàn thiện bộ cầu thang đá Thạch anh cao cấp cho từng ngôi nhà. Xưởng chế tác nằm ngay trong nhà máy sản xuất đá Thạch anh nên rất thuận tiện quản lý chất lượng, đồng thời gia tăng giá trị riêng cho từng đơn hàng. Trong quá trình sản xuất Đá nhân tạo gốc Thạch Anh, đá quý tự nhiên được trộn trực tiếp vào cốt liệu, sau quá trình mài và đánh bóng thì những viên đá quý được hiện lộ trên bề mặt, không bị bao phủ và không bị phai mờ, càng lau thì càng sáng bóng.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp trong bộ danh mục sản phẩm Cầu thang Đá phong thủy Khang Minh. Mẫu mã, màu sắc đa dạng với hơn 100 loại vân đá khác nhau, dải màu phong phú từ trắng, ghi, kem…. Ngoài Thạch anh, Khang Minh còn có nhiều loại đá khác như Mã Não, Aventurine, Ngọc Hoàng Long, Serpentine… phù hợp với sở thích và phong thủy cho từng người. Với công nghệ tiên tiến, các sản phẩm đá Khang Minh  Thạch Anh có vẻ đẹp tự nhiên mang tới không gian nội thất sang trọng, tươi sáng và độc cho gia chủ.

Trao đổi về chiến lược mới, ông Đặng Việt Lê, Chủ tịch Khang Minh Group nói “Khang Minh đã có chiến lược đưa đá Thạch anh đến từng gia đình, trong đó ứng dụng có giá trị cao nhất là cầu thang nhà dân. Việc gia công chế tác bộ cầu thang hoàn thiện cho từng gia đình là cách làm bổ sung, đảm bảo chiến lược được thực hiện hiệu quả và giữ được lợi thế cạnh tranh trong dài hạn”.

Khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong trong thị trường, Khang Minh áp dụng chính sách bảo hành điện tử, đăng ký tổng đài số 8085 để nhận tin nhắn SMS từ khách hàng. Với chính sách bảo hành thuận tiện giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với chiến lược đầu tư bài bản, Khang Minh Group kỳ vọng doanh thu năm 2021 sẽ đạt 105 tỷ đồng và tăng gấp đôi lên 205 tỷ đồng năm 2022. Đặc biệt, với tư duy khác biệt, khi phần lớn các công ty sản xuất đá nhân tạo đang cạnh tranh ở phân khúc mặt bếp, thì Khang Minh lựa chọn hướng đi tiên phong trong lĩnh vực lát sàn và cung cấp sản phẩm đá lát cầu thang hoàn thiện. Sản phẩm mới ra mắt đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, có mức tăng trưởng 150%/tháng. Với chiến lược đột phá, sản phẩm khác biệt, Khang Minh Group đặt mục tiêu doanh thu tăng lên 300 tỷ đồng năm 2023 và trở thành thương hiệu dẫn đầu về đá nhân tạo trên thị trường.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon