Tin tức sự kiện

Khang Minh Group hành trình 11 năm “Bứt phá vươn xa”

Trong Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Khang Minh Group, ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch HĐQT phát biểu: “Tôi coi đây là ngày đánh dấu điểm xuất phát mới của Khang Minh sau gần 3 năm thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp”.

Xem thêm:

ky-niem-11-nam-khang-minh
Khang Minh Group hành trình 11 năm “Bứt phá vươn xa”

Khang Minh Group tiền thân là CTCP Gạch Khang Minh được thành lập vào ngày 23/09/2010 với hoạt động sản xuất kinh doanh gạch xây không nung. Năm 2019, Khang Minh tiến hành chuyển đổi 01 nhà máy gạch sang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đá gốc Thạch Anh, Đá ốp lát Thạch Anh cao cấp cho không gian nội thất. Đầu năm 2021, Khang Minh tiến hành chuyển đổi nhà máy gạch thứ 2 sang đầu tư sản xuất các sản phẩm thuộc ngành nhôm, bao gồm thanh nhôm định hình, cửa cuốn…

Gạch Khang Minh đã thực hiện chuyển đổi 2 nhà máy sản xuất gạch không nung sang Khang Minh Group với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp sản xuất VLXD quy mô lớn, với 2 ngành hàng có tiềm năng phát triển mạnh.

Cầu thang Đá Phong thuỷ
Cầu thang Đá Phong thuỷ

Với ngành đá thạch anh, Khang Minh quyết tâm trở thành một doanh nghiệp mạnh trong ngành với sản phẩm rất đặc trưng là Cầu thang Đá Phong thuỷ, nhắm đến phân khúc nhà ở thấp tầng trong thị trường nội địa. Với ngành nhôm, Khang Minh đã giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm chủ lực là thanh nhôm định hình (thương hiệu Nhôm Khang Minh) và cửa cuốn cao cấp (thương hiệu S68DOOR).

Các tin liên quan