Tin tức về công ty

Khang Minh Group kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng mạnh trong ngành đá ốp lát Thạch Anh

Là doanh nghiệp vật liệu không nung tiên phong trong ngành đá ốp lát cao cấp, năm 2021 ban lãnh đạo Khang Minh Group đang cho thấy một quyết tâm lớn đối với đá ốp lát thạch anh. Công ty đặt kế hoạch doanh thu tăng 200% lên 126 tỷ đồng, tương ứng lợi nhuận sau thuế đạt 15,5 tỷ đồng – tăng cao gấp hơn 3 lần so với năm 2020.

Xem thêm: 

Chia sẻ về tham vọng này, đại diện Khang Minh cho biết mảng kinh doanh Đá ốp lát Thạch Anh được kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng mạnh và đóng góp lớn cho chỉ số kinh doanh năm nay. Không phủ nhận đá ốp lát là cuộc chơi của những thương hiệu lớn và như vậy sẽ thách thức doanh nghiệp rất nhiều trong tương lai. Song, đây cũng là bước đệm đưa Khang Minh tiếp cận với tập khách hàng lớn hơn, mở rộng cả về quy mô sản xuất, thị trường và doanh thu. Từ đó, mang lại thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên cũng như gia tăng giá trị cho cổ đông, nhà đầu tư.

So với sản phẩm truyền thống, gạch không nung dù có ghi nhận nhiều thành tựu đáng kể nhưng bị hạn chế về quy mô thị trường, phạm vi cung ứng. Hôm nay, với sự vận hành của giai đoạn 1 dự án nhà máy sản xuất Đá Thạch Anh cao cấp, thậm chí đã bắt đầu phát sinh lợi nhuận theo đúng kế hoạch từ cuối năm 2020, Khang Minh sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ hơn nữa phân khúc thị trường nội thất cao cấp nhà dân.

Đá ốp lát Thạch anh Khang Minh
Đá ốp lát Thạch anh Khang Minh

Chiến lược này được dựa trên cơ sở chất lượng sản phẩm đã ổn định, đã thiết lập hệ thống hạ tầng phân phối trên toàn quốc, mục tiêu ứng dụng đã được định hình và hoàn thiện từ năm 2020. Cùng với đó, động lực còn đến từ sự năng động của thị trường xây dựng hiện nay, đặc biệt giai đoạn tái thiết sau đại dịch. Trong đó, dòng Đá ốp lát Thạch Anh cao cấp cũng đang lên ngôi trong xu hướng tiêu dùng mới, không chỉ hướng đến sự bền chắc mà phải mang nét thẩm mỹ, phù hợp với phong thuỷ căn nhà.

Được biết đến là dòng đá sáng màu điểm xuyết các loại hạt đá quý như Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Aventurine, Obsidian, Serpentine…, đá ốp lát Thạch Anh mang đến nét tươi sáng cho căn nhà, đặc biệt là khu vực cầu thang.

Theo kết cấu, cầu thang là huyết mạch – nơi liên kết giữa các tầng với nhau trong căn nhà, nên việc chọn đá ốp lát cho bộ phận này khá quan trọng. Với những giá trị nói trên, Đá ốp lát Thạch Anh là lựa chọn tối ưu khi bản thân sản phẩm có đá quý phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tích cực, lan toả luồng sinh khí cho cả căn nhà, khởi nguồn cho tài lộc, thịnh vượng & hạnh phúc.

Ngay sau khi mới ra mắt sản phẩm (năm 2020), Đá ốp lát Thạch Anh Khang Minh đã được dự án Fusion Maia Đà Nẵng đặt hàng để làm mới lại toàn bộ nội thất của Resort. Đây cũng là một trong những minh chứng cho thấy tham vọng của Công ty là có cơ sở.

Quan điểm Khanh Minh cũng nhấn mạnh, Đá ốp lát Thạch Anh cao cấp là thị trường còn nhiều tiềm năng tại Việt Nam với nhu cầu không ngừng tăng trưởng trong những năm vừa qua. Tại thị trường quốc tế, đặc biệt là các quốc gia thuộc liên minh Châu Âu (EU), Bắc Mỹ, Úc…, đá ốp lát được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện môi trường rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp tham gia vào hoạt động xuất khẩu.

“Với những lý do trên, chúng tôi quyết định lựa chọn ngành đá ốp lát, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu cao cấp nhưng vẫn tuân theo triết lý kinh doanh bền vững, thân thiện với môi trường và người sử dụng mà Khang Minh đề ra. Dòng sản phẩm đá ốp cầu thang Thạch Anh cao cấp lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sẽ là hạt nhân để Khang Minh vươn mình trở thành doanh nghiệp quốc gia, đồng thời hướng tới thị trường quốc tế”, đại diện Khang Minh bày tỏ.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon