Tin tức thị trường

Đưa đá quý vào tấm đá ốp lát – Ý tưởng táo bạo nhưng đầy giá trị

Vượt xa khỏi ý niệm đá ốp lát cầu thang thông thường, Khang Minh thổi hồn vào đó những giá trị vượt trội, từ thẩm mỹ cho tới phong thủy. Cầu thang thạch anh đá quý trở thành một ý tưởng đầy táo bạo nhưng lại hàm chứa những yếu tố văn hóa riêng, “một làn gió mới” trên thị trường kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng.

Xem thêm: 

Đưa đá quý vào tấm đá ốp lát – Một ý tưởng đầy thú vị… 

Trong bối cảnh thị trường vật liệu ốp lát ngày càng cạnh tranh khốc liệt bởi có sự tham gia của hàng loạt những vật liệu khác nhau từ truyền thống, mới lạ. Sự cải tiến và nâng cấp liên tục mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Nhưng để nói về ý tưởng độc đáo và thú vị thì khó có dòng vật liệu nào vượt qua được đá Khang Minh.

Sự kết hợp thạch anh và đá quý trong cùng tấm đá ốp lát là ý tưởng đầy táo bạo nhưng lại đem tới làn gió hoàn toàn mới cho thị trường vật liệu. Không giống với những dòng vật liệu đá nhân tạo khác trên thị trường, tấm đá ốp lát cầu thang Khang Minh được tạo ra từ cốt liệu 80% là hạt đá thạch anh tự nhiên và đá quý, liên kết vô cơ. Thành phần hạt đá thạch anh và đá quý khác biệt hoàn toàn với sản phẩm đá nhân tạo từ bột thạch anh và bột đá màu. Những vân đá trên đá ốp lát Khang Minh là vân đá tự nhiên, không hề xử lý màu, hóa chất bởi thế mà vẻ đẹp chân thực, khác biệt, tạo điểm ấn tượng riêng cho không gian.

Cốt đá vô cơ có thể làm mới hoàn toàn sau thời gian sử dụng đảm bảo độ bền đẹp theo năm tháng. Dạng vân tự nhiên dù có mài mòn vẫn rất sáng bóng nổi bật khác hẳn vân vẽ (mài đi sẽ mất). Chính điều này mà tạo nên một sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay.

Đưa đá quý vào tấm đá ốp lát - Một ý tưởng đầy thú vị...
Đưa đá quý vào tấm đá ốp lát – Một ý tưởng đầy thú vị…

…nhưng chứa đựng những giá trị vượt trội về thẩm mỹ và văn hóa

Thạch anh và đá quý vốn là những vật liệu cao cấp, làm nên những sản phẩm chất lượng vượt trội. Đưa thạch anh và đá quý để sản xuất tấm đá ốp lát Khang Minh mang tới dòng vật liệu mang giá trị thẩm mỹ ấn tượng, đồng thời chứa đựng nét văn hóa Á Đông đặc sắc. 

Một trong những điểm làm nên sự độc đáo sản phẩm chính là vân sắc đá quý trên mặt đá. Vân sắc là những chi tiết rất nhỏ, nhưng lựa chọn vân sắc lại thể hiện được sự tinh tường của gia chủ.

Vân sắc của cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh được lấy cảm hứng từ kiến trúc Italia – nơi được xem là cái “nôi” của kiến trúc phương Tây. Mỗi dạng vân sắc được tinh chế từ một loại đá quý, bởi vậy mà mang nét đẹp cuốn hút riêng biệt.

Bên cạnh những sắc màu đá quý hút mắt, cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh còn tạo được điểm nhấn nhờ mang tới vẻ đẹp đậm lối kiến trúc Á Đông. Điều này được thể hiện qua 2 yếu tố: vẻ đẹp tinh giản và phong thủy vẹn toàn.

Thạch anh và các loại đá quý cấu thành tấm ốp cầu thang Khang Minh đều là những loại đá quý mang ý niệm phong thủy
Thạch anh và các loại đá quý cấu thành tấm ốp lát cầu thang Khang Minh đều là những loại đá quý mang ý niệm phong thủy

Vẻ đẹp nội thất Á Đông được thể hiện qua yếu tố phong thủy vẹn toàn. Thạch anh và các loại đá quý cấu thành tấm ốp cầu thang Khang Minh đều là những loại đá quý mang ý niệm phong thủy. Có thể kể đến Ngọc Hoàng Long mang tới con đường công danh sự nghiệp hanh thông và rộng mở; Đá Mắt Hổ giúp cho đầu óc minh mẫn, quyết đạt được những mong muốn trong cuộc sống;… Mỗi dạng vân sắc đá quý lại mang một màu sắc, dáng hình tinh thể khác nhau, song hành là những ý niệm phong thủy “đắt giá”.

Trong quan niệm người Á Đông, Cầu thang vốn được coi là huyết mạch theo trục đứng của ngôi nhà. Nếu được bổ sung năng lượng tốt thì ngôi nhà rất vượng khí. Vật liệu làm cầu thang cũng góp phần tăng giảm sự tốt xấu của phong thủy. Tấm đá ốp lát Phong thuỷ Khang Minh rõ ràng có mang nhiều ý niệm  hơn hẳn gỗ và đá thông thường

Không tự nhiên mà giữa thị trường nội thất cầu thang nhập khẩu đầy cạnh tranh mà cầu thang thạch anh đá quý vẫn được đón nhận. Đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm nội thất, nó còn mang cả những ý niệm phong thủy Á Đông, đồng thời còn là cách để gia chủ thể hiện phong cách cá nhân hoàn toàn khác biệt.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon