Tin tức sự kiện

Khang Minh Group và “tham vọng” mở rộng thị trường với showroom Thạch Anh thứ 2

Vào ngày 31/03/2021, Showroom đá thạch anh Khang Minh thứ hai đã chính thức khai trương tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước tiến mới khẳng định vị thế của công ty trên thị trường đá thạch anh cao cấp.

Xem thêm:

Showroom mới toạ lạc tại gian hàng “số” 207 Trung tâm Vật liệu nội thất C-Space – Tòa nhà C space, 12-13 đường N1, Khu Thương Mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là showroom thứ 2 được Khang Minh Group (GKM) triển khai, sau showroom tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào tháng 7 năm 2019. Việc xây dựng các showroom đẳng cấp nằm trong chiến lược mang tới “cho khách hàng” trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm đá ốp lát Thạch Anh.

Hiện nay tại showroom đang trưng bày hơn 40 mẫu đá Thạch Anh, với ứng dụng “chiến lược” của sản phẩm như lát cầu thang, mặt bếp, lát sàn, ốp tường… giúp khách hàng dễ dàng định hình được chất liệu, màu sắc phù hợp cho từng hạng mục trong không gian kiến trúc của mình. Khách hàng đã có thể ghé thăm quan showroom để trải nghiệm và nhận tư vấn từ ngày 31/03/2021.

Showroom đá thạch anh Khang Minh
Showroom đá thạch anh Khang Minh

Trên thị trường vật liệu xây dựng, Khang Minh Group vốn được biết đến là “người tiên phong”, “ông lớn” trong nghiên cứu và sản xuất gạch không nung, gạch xây dựng, sớm trở thành nhà cung cấp vật liệu “quen mặt” với các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín hàng đầu như Coteccons, Hòa Bình, Delta,… Năm 2019 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty khi khởi công xây dựng nhà máy đá ốp lát Thạch Anh tại Hà Nam. Đến quý I/2020, Công ty đã hoàn tất quá trình đầu tư giai đoạn 1 dự án.

Ngay khi mới ra mắt, đá ốp lát Thạch Anh đã mở ra lối đi mới với triển vọng và cơ hội tươi sáng cho Khang Minh Group. Trong năm đầu tiên ra mắt, sản phẩm Đá thạch anh do Khang Minh Group sản xuất ngay lập tức được lựa chọn sử dụng cho các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu biểu như: Fusion Maia Resort Đà Nẵng. Đá ốp lát Thạch Anh của Khang Minh có nhiều ưu điểm như: cốt nền sáng, mang đến đồng thời cả phong cách hiện đại và giá trị phong thuỷ, đa dạng sự lựa chọn,… Ngoài ứng dụng cho hạng mục bếp, Công ty còn hướng sản phẩm đá thạch anh ứng dụng cho cầu thang, lát sàn cao cấp.

Đá Thạch Anh lát cầu thang là một thị trường mở, nếu khai phá thành công thì sẽ mở ra cho Khang Minh Group khả năng phát triển đột phá, nâng cao tầm vóc.

Với những đặc tính ưu việt, đá ốp lát Thạch Anh được dự đoán sẽ là mặt hàng triển vọng và mang lại doanh thu lớn cho Khang Minh Group. Dự báo trong trung hạn 3-5 năm, tăng trưởng nhu cầu Đá/gạch ốp lát vẫn có thể duy trì mức trên 6%/năm. Đối với Khang Minh Group, lãnh đạo Công ty cho biết trong năm 2021, với kịch bản dự kiến tăng 200% doanh thu, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư dây chuyền sản xuất đá thạch anh số 2 với công suất lớn để quý III/2022 đi vào hoạt động. Đồng thời, nắm bắt xu hướng ưu thích vật liệu thạch anh (quartz) của thế giới, Khang Minh hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nhằm mang tới sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, hữu ích và đột phá trong những giai đoạn tiếp theo.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon