Tin tức sự kiện

Khang Minh Group khai trương showroom trải nghiệm

Khang Minh Group (GKM) khai trương showroom đá Thạch Anh tại TP HCM để khách hàng trải nghiệm sản phẩm đá ốp lát cao cấp vào 31/3.

Xem thêm: 

Showroom đá Thạch Anh được đặt tại gian hàng số 207 Trung tâm Vật liệu Nội thất C SPACE góp phần đưa sản phẩm trở nên độc đáo, nổi trội về chất lượng. Đây là showroom thứ hai thuộc chuỗi gian hàng trải nghiệm của thương hiệu Đá Phong thuỷ Khang Minh.

Showroom trải nghiệm Đá Phong thuỷ Khang Minh
Showroom trải nghiệm Đá Phong thuỷ Khang Minh

Showroom trưng bày hơn 40 mẫu đá ốp lát Thạch Anh với ứng dụng đa dạng như: lát cầu thang, mắt bếp, lát sàn, ốp tường… Đặc biệt, tại đây, khách hàng còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà sản phẩm mang lại trong không gian nội thất mẫu.

Chia sẻ về showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Đặng Việt Lê, Chủ tịch HĐQT GKM nói: “Đây là bước tiến mới trong chiến lược phát triển thương hiệu, gắn với việc lấy trải nghiệm của khách hàng làm kim chỉ nam và ưu tiên hàng đầu của thương hiệu. Hy vọng showroom sẽ là nơi mang đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, qua đó thúc đẩy việc hợp tác với các đơn vị đối tác trong khu vực miền Nam”.

Showroom trải nghiệm
Showroom trải nghiệm

Nhân dịp khai trương, Khang Minh ưu đãi 10% tất cả các mẫu sản phẩm trong tháng tư cho toàn bộ khách hàng tham quan showroom. Đây chính là cơ hội hiếm có để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm trang hoàng không gian nội thất ở mức giá ưu đãi.

Đá ốp lát Thạch Anh là một trong những sự lựa chọn của người tiêu dùng, đối tác thiết kế, thi công, chủ đầu tư… Sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng vượt trội, ứng dụng linh hoạt và tạo làn sóng vẻ đẹp độc đáo không gian nội thất sang trọng.

Định hướng trở thành một trong những thương hiệu đá ốp lát dẫn đầu và chiến lược nâng cao hoạt động trải nghiệm thực tế của khách hàng, GKM đang từng bước mở rộng chuỗi showroom Đá Phong thuỷ Khang Minh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon