Tin tức sự kiện

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác Đại lý phân phối Đá Thạch Anh Khang Minh

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đại lý phân phối chính thức giữa Công ty Đá Thạch Anh Khang Minh và Công ty TNHH SXTM và Đầu tư Xây dựng Hưng Thịnh đã được diễn ra thuận lợi vào sáng ngày 08/05/2021 tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo hai bên.

Xem thêm: 

Lãnh đạo 2 công ty ký kết hợp đồng hợp tác đại lý phân phối
Lãnh đạo 2 công ty ký kết hợp đồng hợp tác đại lý phân phối

Nằm trong chuỗi hoạt động của năm 2021 – Thạch Anh Khang Minh hoạch định rõ kế hoạch phát triển chuỗi các hệ thống đại lý phân phối sản phẩm đá ốp lát trên toàn quốc. Chính bởi vậy, có sự đồng hành và hỗ trợ của Công ty Hưng Thịnh trong những chặng đường tiếp theo sẽ hiện thực hóa phần nào mục tiêu của Khang Minh.

Trao chứng nhận đại lý đại lý phân phối Đá Thạch Anh Khang Minh 
Trao chứng nhận đại lý đại lý phân phối Đá Thạch Anh Khang Minh

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Trần Văn Toán – Giám đốc Công ty TNHH SXTM và Đầu tư Xây dựng Hưng Thịnh chia sẻ, “Thị trường Đá ốp lát Thạch Anh có rất nhiều cơ hội phát triển, mang lại làn sóng mới cho thị trường đá ốp lát tại Việt Nam, giúp thương hiệu Đá Thạch Anh Khang Minh phát triển hơn nữa và có được niềm tin của người tiêu dùng Việt”. Qua buổi lễ ký kết hợp tác, Khang Minh coi đây là “kinh doanh chuỗi giá trị”, có nghĩa là tạo dựng nên giá trị cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ trong dài hạn.

Showroom trưng bày Đá Phong thuỷ Khang Minh
Showroom trưng bày Đá Phong thuỷ Khang Minh

Bắt tay nâng tầm thương hiệu

Qua đây, lãnh đạo 2 công ty cũng cam kết sẽ giúp cho cả 2 bên đạt được tầm cao mới với mục tiêu tăng trưởng thị phần và trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp về đá ốp lát tại Việt Nam.

Một lần nữa, chúc mừng Công ty TNHH SXTM và Đầu tư Xây dựng Hưng Thịnh đã trở thành đại lý cấp 1 trong việc cung cấp các sản phẩm Đá ốp lát Thạch Anh tại thị trường Hà Nội. Mong rằng tương lai 2 công ty sẽ luôn giữ mối quan hệ bền chặt, hợp tác cùng thúc đẩy nhau trên con đường phát triển vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Các tin liên quan

0913.522.225
icons8-exercise-96 chat-active-icon